1900 0366         info@vdo.vn

Một Vài Công Cụ Gợi Ý Tên Miền Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn một vài công  cụ gợi ý tên miền nổi tiếng nhất hiện nay sẽ giúp đỡ rất nhiều cho công việc lựa chọn tên miền

Một Vài Công  Cụ Gợi Ý Tên Miền Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Một Vài Công Cụ Gợi Ý Tên Miền Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

1. Wordoid.com

Trước hết hãy nhập từ khóa vào và tìm kiếm, sau đó  website  sẽ đưa ra những tên miền có từ khóa đó và liệt kê còn trống hay đã sở hữu cho 2 đuôi đẹp nhất   là   .com và .net

2. Who.is

Chắc hẳn mọi người cũng biết đây là một công cụ của name.com, không chỉ có chức năng whois mà nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn.

3. Domain-suggestions.domaintools.com

Trang web domaintools.com hay whois.sc với số lượng CSDL cức lớn về tên miền. Không những thế còn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, sau khi nhập từ khóa xong thì trang web sẽ cung cấp 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, biz, info, us)

4. DomainWhiz.net

Không những tên miền trang web còn cung cấp số kết quả khi tìm kiếm từ khóa đó nữa. Rất hữu ích, phù hợp để tìm kiếm những từ khóa tốt.

5. NameTumbler.com

Cũng giống như các công cụ khác. Sau khi  tạo ra một danh sách gợi ý lớn, website còn hiển thị luôn cho bạn cái tên miền website nào còn trống,tên miền cái nào đã có người đăng ký hay chưa.

6. DomainsBot.com

Nổi bật bởi tính năng lọc tên miền  khá hay, giúp bạn nhanh chóng vào đến ngách.

7. Phần mềm Domain Samurai

Một phần mềm giúp bạn tìm được rất nhiều gợi ý với nhiều tiêu chí và chủ đề khách nhau một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Trên đây là một vài công cụ gợi ý tên miền nổi tiếng nhất hiện nay mà mình sưu tầm được, hi vọng các công cụ này sẽ hữu ích cho các bạn.

Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn tên miền như nào có thể liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mà chúng tôi mang lại để có được một website hoàn hảo nhất.

 

 

Hotline tư vấn miễn phí