1900 0366         info@vdo.vn

Năm 2018 là năm con gì? Mệnh gì?

Theo ngũ hàng và quy luật 12 con giáp tuần tự mỗi năm là 1 con giáp khác nhau. Nhiều người không thông thạo về can, chi và ngũ hành thường thắc mắc: không biết năm 2018 là năm con gì? Mạng mệnh gì? Các thông tin này sẽ được bài viết cung cấp 1 cách đầy đủ để bạn chuẩn bị cho 1 năm sắp tới năm 2018.

Năm 2018 là năm con gì?

Theo dương lịch: 16/02/2018 đến ngày 05/02/2019

Theo âm lịch: năm 2018 là năm Mậu Tuất, năm con chó. Hay còn được gọi Tiến Sơn Chi Cẩu ( chó vào núi).

Vận mệnh của người tuổi tuất trong năm 2018

nam-2018-la-nam-con-gi

Năm Mậu Tuất 2018

Tuổi tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, là những người thẳng thắn. Không những thế họ còn là những người rất trung thành, dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý. Tuy nhiên tuổi nào, con gì thì vẫn có những điểm hợp và không phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết về người tuổi tuất và năm Mậu Tuất

Tổng quan về người tuổi Mậu Tuất

  • Thuộc mệnh : Thổ
  • Hướng tốt: Tây- Bắc-Tây
  • Màu sắc hợp mệnh: Xanh ngọc
  • Cực: Dương
  • Màu sinh tốt: Mùa Thu
  • Tháng tốt: Tháng 10
  • Tuổi hợp: Dần, Ngọ
  • Tuổi khắc: Thìn

Với những đặc điểm trên của người tuổi tuất nới chung và người tuổi Mậu tuất 2018 nói riêng hợp hợp với những điều trên. Nó còn nới lên rằng người tuổi tuất có các phẩm chất, mạnh mẽ, thành thật nhưng cũng khiêm tốt và không kém phần quyến rũ.

Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, thường thì không mấy lịch sự và thích tranh luận, đa phần họ đều là những người có nguyên tắc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Về tính cách người tuổi tuất

Người tuổi Tuất thường là những người tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Là những người vị tha, sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác. Người tuổi tuất luôn gắn liền với sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm càn cù, có tinh thần cộng đồng, luôn đặt lựi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

Người tuổi Tuất cũng là những người khá đọc lập, họ thoát ly ra đình sớm, tự phấn đấu không ngừng với tài năng và thực lực của chính mình.

Điều này ra giải thích cho bạn biết năm 2018 là năm con gì rồi chứ? Người sinh năm Mậu Tuất có khá nhiều ưu điểm tốt. Năm 2018 sẽ mang lại cho họ những điều tốt và may mắn. Cúng như các tuổi khác luôn hòa đông với tuổi này.

Tag: Tuổi tuất trong năm 2018 – Năm Mậu Tuất 2018 – Tuổi Tuất – Tuổi mậu tuất 2018 – Năm 2018 mệnh gì – Nam 2018 tuoi con gi, menh gi.

Hotline tư vấn miễn phí