1900 0366         info@vdo.vn

Nền tảng Shopify và những  cách thức sử dụng hiệu quả nền tảng Shopify

Để hình thành một website bán hàng online bạn có thể xây dựng được trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn chỉ cần đầu tư về thời gian và công sức. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về nền tảng Shopify. Với nền tảng Shopify bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế, tốn ít thời gian và xây dựng được các website bán hàng hiệu quả.

Tìm hiểu về nền tảng shopify

Tìm hiểu về nền tảng shopify

Tìm hiểu về nền tảng Shopify

Nền tảng shopify là gì?

Đây là một nền tảng thương mại điện tử giúp bạn xây dựng được các trang thương mại điện tử, loại hình này hỗ trợ cho bạn xây dựng và có thể tùy chỉnh website của mình dễ dàng hơn. Thông qua công cụ quản lý, người dùng được phép thay đổi và chỉnh sửa các phần cũng như giao diện của nó, các thành phần khác để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của website bán hàng online. Ngoài ra, nền tảng này còn giúp tích hợp tính năng hỗ trợ seo, công cụ phân tích giống như các nền tảng thiết kế website chất lượng khác.

Cách thức hoạt động của nền tảng shopify

Cách thức hoạt động của nền tảng shopify

Cách thức hoạt động của nền tảng shopify

Để có thể xây dựng website trên nền tảng này, bạn cần phải chuẩn bị cho mình đường truyền internet phục vụ cho việc truy cập, thẻ Visa trả phí sử dụng website. Đăng ký được tài khaorn bạn sẽ được cung cấp cho mình tài khoản quản lý website thông qua đó để thay đổi và tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích. Tại đây, các phần cài đặt về tên miền, bài viết, giao diện, menu đều được thể hiện rõ ràng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web tin tức trên nền tảng wordpress

Cách thức sử dụng nền tảng Shopify

Cách sử dụng nền tảng này như thế nào cho hiệu quả

Cách sử dụng nền tảng này như thế nào cho hiệu quả

Để thực hiện việc xây dựng website bán hàng online hiệu quả trên nền tảng shopify cần phải dựa vào các yếu tố sau:

  • Tìm kiếm và phân tích: sử dung các công cụ hỗ trợ để phân tích sản phẩm mình kinh doanh, những gì liên quan mà người dùng đang tìm kiếm.
  • Logo: để ý hơn trong việc tạo ra các logo góp phần giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp mình, tạo ấn tượng trong long họ.
  • Chú trọng đến việc xây dựng uy tín: xác định các trang quan trọng trên một website, bố trí sao cho chúng hợp lý nhất, cần phải thiết lập các tính năng và thông tin về các chính sách của doanh nghiệp cùng với tích hợp các trang mạng xã hội để tạo sự tương tác.
  • Xây dựng các chính sách quảng cáo phù hợp: không chỉ trên nền tảng này mà cả các nền tảng khác cũng cần chú ý đến chiến dịch quảng cáo, nó không chỉ thực hiện 1 lần mà cần có giai đoạn mới dem lại kết quả tốt. Nền tảng shopify hỗ trợ cho người dùng nhiều app và tính năng để quảng cáo bán hàng hiệu quả.
  • Tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến: đây là vấn đề khá quan trọng đối vưới một website bán hàng, tuy nhiên nó gây cho người dùng cảm giác rủi ro lớn. Bạn có thể đảm bảo an toàn hơn với tính năng PayPal Pro Checkout với tài khoản Business (cho phép thanh toán với Visa/Credit Card).

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến nền tảng shopify hỗ trợ cho người dùng thiết kế các website bán hàng online. Bạn có thể dễ dàng so sánh nền tảng này với các nền tảng khác như wordpress, weeply.

Xem thêm: Cách thức xây dựng website trên nền tảng weebly

Hotline tư vấn miễn phí