1900 0366         info@vdo.vn

Những Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Trên Facebook

Mạng xã hội facebook đang ngày càng cho thấy được tầm ảnh hưởng lớn của mình tới tất cả các lĩnh vực hiện nay. Bởi có số lượng người dùng cực lớn đồng thời có tính lan truyền và kết nối giữa các thành viên chặt chẽ. Điều này cho thấy facebook là một thị trường tiềm năng, nếu các công ty doanh nghiệp không biết tận dụng thì sẽ khó có thành công lớn.

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng triệt để mảnh đất facebook “ màu mỡ ” để quảng bá kiếm tiền một cách dễ dàng. Tuy nhiên các doanh nghiệp tại Việt Nam lại chưa nắm bắt được phương pháp kinh doanh tuyệt vời này

Sau đây là những cách kiếm tiền đơn giản trên facebook mà chúng ta nên tham khảo:

những cách kiếm tiền đơn giản trên facebook

những cách kiếm tiền đơn giản trên facebook

1.Kiếm tiền bằng cách Like Facebook:

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách like các post hay fanpage của người khác thông qua các trang cung cấp dịch vụ.

2. Offer với Facebook:

 Bạn có thể làm offer thông qua Facebook với trang CloudCrowd. Nếu bạn có một chút kiến thức tiếng Anh thì chắc chắn bạn có thể kiếm trên mạng rất tốt với trang này, thu nhập cũng không tệ trung bình khoảng $30/ngày.

3. Dịch vụ mua bán Like:

Hiện nay Facebook đang là một kênh quảng cáo thương hiệu và hình ảnh của công ty, của sản phẩm và cho cả cá nhân rất tốt. Muốn tăng thêm độ phổ biến của Fanpage hay post thì cần phải có nhiều like để có nhiều người biết đến Fange của bạn hơn. Do đó, nhiều dịch vụ mua bán like ra đời để phát triển thêm cho fanpage.

Các dịch vụ này có thể là chạy ứng dụng (App) hoặc hack like

4. Phát triển ứng dụng:

Nếu như bạn là một người có kiến thức khả lập trình tốt và có đam mê kinh doanh, cũng như nắm bắt được nhu cầu của thị trường, thị hiếu con người. Thì đó là tiềm năng để bạn có thể phát triển ứng dụng (App) và bán nó để kiếm tiền online.

5. Dịch vụ quảng cáo trên Fanpage:

Nếu bạn xây dựng được một Fanpage với lượng fan cực lớn thì bạn có thể cho thuê để quảng cáo trên cover, timeline. Vậy trước tiên bạn hãy bỏ thời gian công sức ra để xây dựng fanpage sau đó thì kiếm tiền với nóvà sau đó công việc còn lại là ngồi và hưởng thành quả

Chúng tôi đã sưu tầm và học hỏi được 5 cách kiếm tiền trên facebook như trên. Hi vọng bài viết này it nhiều sẽ giúp bạn có những định hướng và ý tưởng mới để phát triển đam mê kinh doanh làm giàu của các bạn !

Hotline tư vấn miễn phí