1900 0366         info@vdo.vn

Những con số cần biết khi thiết kế website

Website đã là yếu tố cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ kế hoạch kinh doanh, chiến dịch marketing, giới thiệu sản phẩm đến bán hàng, tiếp xúc khách hàng đều có sự hiện diện của website. Bởi vậy, mọi doanh nghiệp đều có một hay nhiều website chuyên nghiệp, chất lượng để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất.

Những con số mà webmax chia sẻ sau đây, sẽ giúp bạn đọc hiểu được tại sao doanh nghiệp lại cần các thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Những con số cần biết khi thiết kế website

1. 48% khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp có website hơn.

Website cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh. Nếu có 2 doanh nghiệp cùng phân phối 1 sản phẩm với 1 mức giá như nhau, nhưng một doanh nghiệp có website, một doanh nghiệp không có website. Vậy bạn sẽ lựa chọn doanh nghiệp nào?

con-so-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

2. 94% doanh nghiệp cho rằng thiết kế website là bước đầu cho sự xây dựng lòn tin của khách hàng

Các thiết kế website sẽ phản ánh được phong cách, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một thiết kế website được thiết kế ấn tượng, có định hướng phong cách riêng, toát lên sự chuyên nghiệp sẽ được khách hàng tín nghiệm hơn những thiết kế website xơ xài.

3. 72% người xem tin tưởng những phản hồi của khách hàng là đúng sự thật

Do đó, khi thiết kế website việc tương tác với khách hàng qua các ý kiến, bình luận, phản hồi là điều cần thiết. Không chỉ giúp doanh nghiệp có được những thông tin chính xác về chất lượng sản phẩm, đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin với khách hàng khi lần đầu ghé thăm website của doanh nghiệp.

4. 40% người truy cập sẽ không có đủ kiên nhẫn để đợi trang web load quá 3 giây

Tốc độ load của trang web là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp thể hiện mức độ chuyên nghiệp và giữ chân khách hàng. Khi thiết kế website hãy chú ý tới tốc độ load trang của trang web, tối ưu nội dung, hình ảnh, hiệu ứng để có được tốc độ load web nhanh nhất.

5. 6% khách hàng cảm thấy khó chịu khi nội dung website hiện thị trên máy tính khác với trên thiết bị di động

Hiển thị tốt trên màn hình di động hay thiết kế giao diện mobile cho website là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm khi thiết kế website site.

giao-dien-mobile-webbee

Nội dung website hiện thị trên màn hình máy tính đồng nhất với hiện thị trên màn hình di động sẽ giúp website không gặp phải những phàn nàn của khách hàng và giữ được chân khách hàng của mình.

6. 62% doanh số bán hàng được tăng lên nhờ website hiển thị tốt trên nền tảng di động.

Website hiển thị tốt trên giao diện mobile không chỉ giúp doanh nghiệp tránh được những phàn nàn không có mà còn giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

7. 88% người dùng sẽ không quay lại website nếu website có trải nghiệm tồi

Trải nghiệm người dùng ngày càng được các doanh nghiệp chú ý hơn trong những thiết kế website của mình. Bởi có tới 88% người dùng sẽ không quay lại website của bạn nếu như website có nội dung sơ sài, ít giá trị, chất lượng hình ảnh kém, không phù hợp với website, tốc độ load trang chậm…

Đó là những con số mà doanh nghiệp cần quan tâm khi quyết định thiết kế website.

>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế website trọn gói sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?

Hotline tư vấn miễn phí