1900 0366         info@vdo.vn

Những điều cần biết khi thiết kế website theo yêu cầu

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đã và đang xây dựng website để quảng bá doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Sẽ không ngạc nhiên khi bạn thấy khá nhiều website na ná nhau về hình thức, giao diện cũng như chức năng. Vậy làm sao để website mình ngay sau khi sinh ra đã tạo nên sự khác biệt, gây được ấn tượng với khách hàng. Đó là lúc bạn nên nghĩ đến việc thiết kế website theo yêu cầu cho doanh nghiệp mình ngay bây giờ. Cùng chúng tôi phân tích những điều cần biết khi thiết kế website theo yêu cầu cho doanh nghiệp ngay sau đây nhé!

Những điều cần biết khi thiết kế website theo yêu cầu

Những điều cần biết khi thiết kế website theo yêu cầu

Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu?

– Khác biệt về thương hiệu vì một website thiết kế riêng sẽ mang lại bộ mặt khác biệt cho doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử.

– Thời gian phác thảo nhanh chóng do đã doanh nghiệp đã có ý tưởng xây dựng website cho riêng mình.

– Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Được tư vấn thêm các chứng năng phù hợp cho website của khách hàng

– Khách hàng có thể tùy chỉnh các chức năng theo nhu cầu sử dụng.

– Thân thiện với người sử dụng.

– Chi phí vừa phải.

Cần tìm hiểu những gì khi quyết định thiết kế website theo yêu cầu cho doanh nghiệp?

– Thiết kế “Web theo yêu cầu” như thế nào?

Nếu bạn thấy trang web nào hoặc tính năng nào ưng ý có thể liệt kê và yêu cầu đơn vị thiết kế website thiết kế.

–  Chi phí đầu tư cho 1 “Web theo yêu cầu” là bao nhiêu?

Sẽ rất khó để định giá chính xác cho một website theo yêu cầu bởi nó sẽ theo những yêu cầu bạn cần từ đơn giản đến phức tạp để định giá

Chi phí để có được một trang “Web theo yêu cầu” trung bình từ 2.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng hoặc hơn tùy theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể xem qua: Những khoản chi phí cố định và không cố định khi thiết kế 1 website

– Thời gian để có 1 trang “Web theo yêu cầu” là bao lâu?

Thời gian để thiết kế một website theo yêu cầu sẽ tùy thuộc vào đơn vị bạn lựa chọn thiết kế nhưng thường sẽ rơi vào khoảng từ 15 ngày đến 25 ngày từ khi đăng ký.  Bạn nên cân nhắc kỹ đơn vị thiết kế website cho mình để không làm chậm kế hoạch cũng như không bị delay quá nhiều

– Ưu điểm của “Web theo yêu cầu” là gì?

Ưu điểm của thiết kế website theo yêu cầu chính là sẽ giải quyết tất cả những lý do bạn cần thiết kế website theo yêu cầu ở trên. Bạn sẽ có được trang web có những tính năng ưng ý, có thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của mình.

–  “Web theo yêu cầu” có phù hợp với Doanh nghiệp của tôi không?

Bất cứ doanh nghiệp nào khi lựa chọn thiết kế website cũng nên lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu vì chính bạn là người hiểu doanh nghiệp mình cần điều gì, cần quảng bá, giứoi thiệu những gì với người dùng. Bạn sẽ là người dựng nên bản vẽ ngôi nhà mang tên website của mình.

Lời kết

Đó là những điều bạn cần biết khi thiết kế website theo yêu cầu của mình. Sẽ còn nhiều thắc mắc cũng như băn khoăn khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

Hotline tư vấn miễn phí