1900 0366         info@vdo.vn

Những mạng xã hội giúp SEO hiệu quả

Mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến ngày nay nó giúp cho kết quả SEO tăng nhanh và được đánh giá khá cao. Việc thu hút được lượng người truy cập khổng lồ giúp cho quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng khá tốt. Việc sử dụng mạng xã hội vào trong SEO đã được sử dụng khá lâu và phổ biến từ trước. Dưới đây là những mạng xã hội giúp SEO hiệu quả đã được đánh giá và kiểm định.

Mạng xã hội Google +

mang-xa-hoi

Những mạng xã hội giúp SEO hiệu quả

Nội dung được đưa lên Google + có cơ hội nâng cao thứ hạng từ khóa, nó được đẩy lên kết quả tìm kiếm cá nhaanh của người dùng trong Google + Circles. Và như thế những nội dung như online video, hình ảnh và văn bản cũng tăng độ xuất hiện 1 cách tự nhiên. Với tư cách là 1 sản phẩm của Google có nghĩa chắc chắn sẽ được tích hợp vào các ứng dụng hỗ trợ content marketing và tìm kiếm tự nhiên.

Mạng xã hội LinkedIn

LinkedIn giúp dễ dàng xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, hướng tới tạo ra và phát triển mối quan hệ kinh doanh, hiện có đén 225 triệu người dùng tích cực trên 200 quốc gia. Rõ ràng là sử dụng LinkedIn làm công cụ marketing và quảng bá thương hiệu sẽ giúp đẩy mạnh sales.

Việc chạy quảng cáo hướng đối tượng theo vị trí, ngành nghề, chức danh theo các tiêu chí cụ thể trong demographic khá phức tạp. Nhưng những mẫu quảng cáo này có thể bắt được thông tin khách hàng rất nhanh.

Mạng xã hội Twitter

Dù bận khá nhiều việc nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng đưa thông tin bài viết của mình lên mạng xã hội này. Twitter giống như 1 tiểu blog cho phép tạo ra thông tin nhanh dưới dạng hội thoại “ copy” bằng cách tweet và retweet những liên kết trỏ tới nguồn của cuộc hội thoại.

Twitter là nơi tuyệt vời cho các SEOer tìm và tương tác với người dùng với cơ chế cho phép tạo ra danh sách riêng.

Mạng xã hội facebook

>>> Thiet ke website ban hang an tuong, uy tin.

mang-xa-hoi-facebook

Mạng xã hội facebook

Không phải bàn cải nhiều về facebook nó là 1 trong những mạng xã hội giúp SEO hiệu quả. Với số lượng người dùng lớn trên khăp thế giới và phổ biến nhất hiện nay. Việc tăng traffic cho SEO sẽ được mạng xã hội này tăng lên đáng kể. Nó giúp cho việc quản bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Ngoài những mạng xã hội giúp SEO hiệu quả còn có những mạng xã hội phổ biến khác như youtube, pinterest,.. Những mạng xã hội này giúp cho quá trình SEO thu được hiệu quả khá cao và đánh giá tốt từ google.

>> Xem Thêm: Trải nghiệm người dùng về thiết kế website.

Hotline tư vấn miễn phí