1900 0366         info@vdo.vn

Những Plugin hỗ trợ SEO một cách tốt nhất

WordPress là một dạng phần mềm mã nguồn mở được Christine Selleck đề xuất . Mọi người biết đến WordPress đơn giản là để viết Blog, để đăng tải thông tin của mình lên mạng nhưng không đơn giản như vậy, WordPress còn có chức năng như mọi Website khác. Nó có thể làm site tin tức, đánh giá, bán hàng… thậm chí là… mạng xã hội.

Mã nguồn mở WordPress được các chuyên gia sử dụng nhiều nhất để làm website và SEO website. Họ nói rằng mã nguồn wordpress này dễ code, dễ SEO được Google hỗ trợ.

Vậy thật sự nó dễ SEO ở điểm nào và được Google hỗ trợ ở điểm nào. Sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm tôi xin đưa ra đây những Plugin hỗ trợ SEO một cách tốt nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

những Plugin hỗ trợ SEO một cách tốt nhất

những Plugin hỗ trợ SEO một cách tốt nhất

1. WordPress Super Cache

Đây là plugin giúp lưu trữ các thông tin và nến nội dung website của mình một cách nhanh nhẹ giúp website của bạn có thể chạy nhanh hơn và tốc độ tải của website là một thành tố quan trọng trong SEO.

2. SEO Yoast

– Đây là Plugin All In One cho tối ưu SEO trong wordpress, plugin SEO này rất nổi tiếng giúp cải thiện thứ hạng trên Google bằng cách tối ưu nội dung website.

3. Author Bio Box:

Plugin này giúp bạn cài đặt quyền tác giả viết bài cho mỗi bài viết. Trong plugin này bạn có thể đặt ảnh Avatar và các liên kết cá nhân thuộc về bản quyền tác giả như: tài khoản facebook, twitter, website cá nhân và đặc biệt cuối cùng là tài khoản google +. Nó vô cùng cần thiết thể bạn thực hiện SEO với Authority.

4. SEO Facebook Comments

Đây là plugin giúp bạn chèn một khung dưới mỗi bài viết và cho phép bạn hay bất cứ người nào đó có thể Like, comment tại đó và được hiển thị trên chính tài khoản cá nhân mình trên facebook.

Nó rất tiện lợi khi bạn muốn SEO bài viết đó hay chia sẻ bài viết đó lên mạng xã hội để nhiều người biết tới.

5. SEO Smart Link

Đây là Plugin tôi thích dùng nhất bởi tính nhanh chóng và tiện lợi của nó. Thử tưởng tượng rằng bạn đang SEO một từ khóa và trong trang của bạn bạn viết khoảng 20 bài viết để SEO cho từ khóa đó và chỉ đặt link từ khóa đó. Vậy bạn phải đặt bằng tay 20 lần liền.

Plugin SEO Smart Link này sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Nó sẽ tự động chèn liên kết vào một từ hoặc nhiều từ mà chúng ta đã cài đặt từ trước.

Có thể nói ví von WordPress như 1 cái khung sườn vững chắc cho 1 website mà chúng ta có thể thiết đặt, bổ sung tùy biến cho nó chuyên nghiệp hơn và theo ý muốn. Hãy tạo cho mình website WordPress ngay bây giờ hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress do chúng tôi cung cấp.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chia sẻ cũng như góp ý với chúng tôi những kinh nghiệm mà bạn có được bằng cách trả lời bên dưới bài viết để chúng ta cùng tham khảo nhé!

Chúc các bạn thành công.

 

Hotline tư vấn miễn phí