1900 0366         info@vdo.vn

Những website bổ ích cho những SEOER kiểm tra Backlink hiệu quả

Với các SEOer nói chung việc xây dựng backlink là điều cần thiết trong quá trình SEO, sẽ thật không đúng nếu tôi nói backlink ảnh hưởng phần lớn đến kết quả SEO của bạn vì quy trình SEO nó gồm rất nhiều bước và việc xây dựng backlink chỉ là một trong những số đó. Tuy nhiên nếu một hệ thống không có backlink đổ về thì liệu nó có “lên TOP” được? Chẳng phải nói chắc các bạn cũng biết.

Khi mới làm SEO, tôi chỉ được biết công cụ kiểm tra backlink online là ahrefs.com, nhưng thực ra ngoài Ahrefs còn rất nhiều website cho phép ta kiểm tra backlink hiệu quả và nhiều ứng dụng khác nữa.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những website bổ ích cho những SEOER kiểm tra Backlink hiệu quả và nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn thế nữa.

1. Dịch vụ phân tích Backlink Ahrefs (ahrefs.com)

Dịch vụ phân tích Backlink Ahrefs

Dịch vụ phân tích Backlink Ahrefs

Ahrefs.com là trang web cho phép bạn thống kê backlink trên website của bạn. Công cụ này rất hữu ích cho những ai muốn phân tích website của mình cũng như của đối thủ để đưa ra kế hoạch làm SEO hoặc thuê dịch vụ SEO

Đây là ông cụ kiểm tra backlink tôi thường xuyên dùng. Nó hoàn toàn miễn phí, người sử dụng miễn phí có thể kiểm tra 3 lần mỗi ngày.

2. Open Site Explorer (opensiteexplorer.org)

Đây là một công cụ theo dõi Link của SEOMoz – Một công cụ được đánh giá rất cao trong làng SEO, nhưng chi phí sử dụng cũng không hề rẻ, tuy nhiên với công cụ Open Site Explorer thì bạn được hoàn toàn miễn phí nhưng nó cũng giới hạn cho bạn chỉ xem được tối đa 3 lần trong ngày và bị hạn chế số link. Nếu bạn không muốn bị giới hạn thì có thể đăng ký tài khoản Free Trail của SEO Moz.

3. Majesticseo (majesticseo.com)

Tuy SEOMoz là một công cụ hỗ trợ SEO khá tốt nhưng theo thông tin từ nhà phát triển Majestic SEO sở hữu mức độ index Pages lên đến 4000 tỷ trang, trong khi đó Open Site Explorer chỉ sở hữu khoảng 159 tỷ trang.

Bản thân của Majestic SEO cũng là một công cụ tìm kiếm và index website. Nên tần suất cập nhật của Majestics là hầu như hàng ngày với chỉ  số Fresh Index và  Historic Index nên chúng tôi đánh giá khá cao về mức độ cập nhật thường xuyên và chính xác

4. Rank Signals (ranksignals.com)

Rank Signals tuy rằng chưa thể nào bằng đàn anh : Ahrefs, Open Site Explorer… đây là một công cụ dành cho các SEOER nghiệp dư với chức năng khá đơn giản, dễ sử dụng và tập chung những yếu tố tối thiểu nhất như thống kê blacklink, PR của từng Backlink và thật thú vị khi nó có thể phân tích được  những Backlink nào hot có giá. Với phiên bản hiện tại có thể tích hợp với trình duyệt Chorme để kiểm tra thường xuyên và tất nhiên không giới hạn quyền truy cập như các tool có tiếng khác.

5. Web Seo Analytics (webseoanalytics.com)

Tool hỗ trợ cho SEOER khá mới mẻ có thể nhiều bạn chưa biết chắc bạn rất ngạc nhiên khi dịch vụ này mang lại cho bạn. Ứng dụng riêng biệt dành cho dân SEO như : Web SEO Analysis, URL Analyzer,Backlink Analysis,Backlink Hunter … quả thực đây chính là một công cụ mà tập hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp của SEOER.

Hy vong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình SEO hiệu quả. Nếu có bất ky thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi đê được giải đáp cũng như tư vân tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Ghé thăm thêm về dịch vụ thiết kế website nội thất hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.

Hotline tư vấn miễn phí