1900 0366         info@vdo.vn

Những website nhà hàng nổi tiếng

WEBBEE – Mọi người vẫn nói miếng ngon đầu tiên phải kích thích được thị giác. Vì vậy, nếu những website về những nhà hàng nổi tiếng trong việc kích thích sự ngon miệng của thực khách, sẽ thành công chỉ khi lôi cuốn khách hàng đến và thưởng thức những món ăn của nhà hàng mình. Trong những thiết kế này, cách phối hợp màu sắc và phần giới thiệu thể hiện những khía cạnh khác nhau rõ ràng về bề dày kinh nghiệm của nhà hàng đó. Khi những sắc trầm nhưng ấm cúng tạo nên bầu không khí thân mật thì những sắc xanh rực rỡ mang lại sự tươi mát, và những màu nâu đất lại như một thông điệp của một thái độ cởi mở và thân thiện.
Hiện nay, khi nhiều khách hàng có xu hướng đưa ra những quyết định ngay lập tức thông qua việc sử dụng các trình duyệt trên di động, thì các website này lại mang 1 trọng trách lớn hơn là truyền tải những thông tin cốt yếu một cách nhanh chóng.Tương tự, các trang web chứa đầy flash và không có giải pháp thay thế bằng di động dường như đang phải đối mặt với sự suy tàn. Đặc biệt, hứng thú là ở chỗ làm thế nào những doanh nghiệp đang cải thiện thực đơn trực tuyến của mình bằng cách thay thế việc tải các tài liệu PDF trực tiếp bằng các phương pháp thay thế nhắm tối ưu hoá ứng dụng của website để các thông tin hiển thị dễ theo dõi và sử dụng hơn.

Geogeske

“Thiết kế này có chất lượng rất tốt, với những tiêu đề có cỡ chữ lớn được trang trí với những gam màu cam, trắng rất bắt mắt. Mọi thứ kết hợp với nhau cùng tạo nên một bầu không khí thư giãn, thoải mái của một đô thị thông minh. Hiệu ứng JavaScript (mờ dần theo mặt cắt và những logo xuất hiện theo hiệu ứng lò xo) được sử dụng rất nhẹ nhàng và hiệu quả. Thanh menu đơn giản với nội dung ngắn gọn giúp chúng ta lướt nhanh và dễ dành hơn khi tập trung vào những hình ảnh ấn tượng được thiết kế ên dưới. Tuy nhiên, thực sự trang web có thể dùng một cỡ chữ lớn hơn”

Jam Restaurant

Những yếu tố hiện đại và cổ điển được sử dụng một cách nhất quán trong cả thiết kế của website, menu và bài trí nội thất của nhà hàng. Các thanh ngang được sắp đặt khéo léo gây ấn tượng sâu sắc cho người sử dụng nhất là khi hiển thị trên đó là chi tiết số điện thoại liên lạc và thời gian hoạt động của nhà hàng, càng làm tăng thêm sự thân thiện trong việc sử dụng website .Một chi tiết thú vị nữa là cách các thanh cuộn ẩn dưới những thanh tĩnh được thiết kế khéo léo, che mờ các hình ảnh đã được kéo lên.

Benito’s Hat

Nổi tiếng sau buổi tiệc chúc mừng tổng thống Mexico, nhà hàng này thể hiện giá trị của mình qua bối cảnh tươi mát của rau mùi xanh và sự tận tuỵ với sự nghiệp nấu ăn mà nhà hàng đang đeo đuổi. Đôi khi, hình nền của wensite còn nổi bật hơn cả phần chữ hiện diện phía trên nhưng một chút tương phản và những khoảng cách giữa chúng lại tỏ ra rất hữu dụng. Nhìn chung, một sự biến tấu bất thường đôi khi mang đến những hiệu quả không ngờ..

Pizzeria Napolicentrale

Website này sử dụng đường kẻ caro nhằm dẫn dắt chúng ta qua những hình ảnh mộc mạc của thôn quê nước Ý. Với hình nền mang màu mộc len nhẹ nhàng dường như chỉ kích thích thị giác vừa đủ mà không ảnh hưởng nhiều đến phần chữ hiện diện trên nền. Nhưng trong một số phần, nội dung hiển thị phía sau bao quát hết website mang lại cảm giác như tất cả đang trôi lênh đênh trước mắt chúng ta vậy.

Barley’s

Một thiết kế ấm áp kết hợp những gam màu trầm và những nét chữ quyết đoán với nhau. Những chi tiết nhỏ_ điểm xuyết suốt giao diện website cùng với hiệu ứng ánh sáng toả ra như trạng thái bồng bềnh của logo, tạo ra cảm giác mọi thứ được hình thành rất thủ công và tự nhiên. Chúng ta cũng đừng bỏ lỡ thực đơn và danh sách các loại bia được trình bày khá đẹp và dễ nhìn, rất phù hợp với đặc trưng đơn giản nhưng phong cách của bia.

State

Với tông màu tối và hình ảnh vui tươi của mọi người khi phố lên đèn, State sử dụng một lối thiết kế khá sang trọng như một lời khẳng định rằng State chính là điểm hẹn thân mật về đêm cho tất cả chúng ta. Có lẽ đây là chủ ý của chủ nhà hàng vì dường như mọi thứ đều không tập trung vào thực đơn ăn uống, ví như những đề mục của menu trông khá sơ sài (với những chỉ dẫn rời rạc và những button nhỏ). Có thể nhiều hơn những hình ảnh về nhà hàng và thực phẩm sẽ làm nổi bật lên bản chất của một website nhà hàng, tuy vậy trang chủ có vẻ vẫn còn một chút lộn xộn. Nhưng nhìn chung, những nội dung rõ ràng hơn ở những trang phụ sẽ giúp người xem nhận ra rõ hơn đâu là phần đẹp nhất của website.

Farinella Bakery

Vui nhộn và chân thực, hiệu bánh Farinella làm những chiếc bánh với sự kết hợp giữa 2 đặc tính, thơm ngon và tiện lợi.Phần trên được tô đậm và phần dưới vui nhộn của website trở thành giá đỡ cho những từ ngữ và những hình ảnh minh hoạ bắt mắt. Hãy chú ý đến những cái gật đầu nhẹ nhàng sau mỗi lần click vào logo Farinella và những hình ảnh phóng to rõ ràng mỗi lần chúng ta nhấp vào hình ảnh món ăn trong thực đơn, thật là những trải nghiệm thú vị. Sự toàn vẹn và nhất quán của website được khám phá trong từng chi tiết nhỏ nhất đã mang lại thành công cho Farinella.

Sono

Website Flash này mang đậm không khí huyền bí nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa các yếu tố rất Nhật Bản và hiệu ứng audio. Chỉ một số khó khăn được thể hiện trong khi sử dụng thể hiện ở chỗ như: Hiệu ứng JavaScript rời cho nút “Back” và phần chữ giới thiệu khá nhỏ bị bó hẹp trong những chiếc khung trông rất tù túng.

The Little Cake Parlour

Trang web mang tính truyền thống này đang toả sáng cùng với những khung màu rực rỡ. Thiết kế tập trung mạnh vào những kiểu chữ bay bướm, với hàng loạt những chi tiết được trình bày trong những cột màu hồng trang nhã. Tuy nhiên, thiết kế này hiện có quá nhiều hình ảnh, và nó sẽ hiệu quả hơn nếu xuất hiện những dòng text đơn giản, dễ hiểu. Ngoài ra, bởi vì khi tất cả các yếu tố đập vào mắt chúng ta đều mang màu hồng nên chúng ta sẽ gặp 1 chút khó khăn khi lướt nhanh trang web ngay lần đầu tiên, ví dụ như nút PayPal màu hồng ở phía dưới website.

Pizza Luce

Với hình vẽ vui nhộn như nghệch ngoạc trên nền website, Pizza Luce đã khẳng định vị thế của mình trong văn hoá ăn uống của vùng Minneapolis. Khi cùng nhìn lại đầy đủ những hình ảnh minh hoạ rất cuốn hút nhưng hơi khác thường ấy, mọi người dường như mang cảm giác đang được kết nối cùng nhau và sự cần thiết của một cộng đồng vững mạnh.
Hotline tư vấn miễn phí