1900 0366         info@vdo.vn

Pirate Kings – ứng dụng đang gây bão trên Facebook

Pirate Kings là một ứng dụng hay của Facebook được nhiều người sử dụng facebook yêu thích trong thời gian gần đây. Bạn đã biết cách chơi Pirate Kings chưa?

 

pirate-kings-ung-dung-dang-gay-bao-tren-facebook

Giao diện ứng dụng Pirate Kings

Pirate Kings do hãng Jelly Button Games phát triển, với hơn 5 triệu người chơi đồng thời là cách thức kết nối thông qua mạng xã hội Facebook, Pirate Kings đã tạo nên một trào lưu mới trên mạng xã hội thế giới cũng như Việt Nam.

Để chơi được Pirate Kings bạn cần sử dụng trình duyệt Coccoc, Firefox hoặc IE. Pirate Kings không hỗ trợ trình duyệt Chrome nhé!

Luật chơi của Pirate Kings rất đơn giản, bạn chỉ cần quay vòng quay bánh xe số. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được.

Dựa vào đó bạn có thể trang trí cho hòn đảo của mình. Có rất nhiều đảo trống trên bản đồ để bạn xây dựng.

 

pirate-kings-ung-dung-dang-gay-bao-tren-facebook

Bạn cần có chút may mắn trong trò chơi này để bảo vệ hòn đảo của mình khỏi những đối tượng thường xuyên bắn phá đến nát đảo t vừa xây dựng. Mỗi giờ bạn sẽ có thêm 5 lượt quay.

Trên bánh xe số có nhiều giá trị, bạn quay phải giá trị nào sẽ có cơ hội sử dụng nó ngay lập tức.

– ATTACK: thuộc tính tấn công, cho phép bạn na pháo vào bất kỳ người bạn nào. Bạn có thể random bạn bè hoặc chọn chi tiết từng người bạn khi click vào FRIEND

pirate-kings-ung-dung-dang-gay-bao-tren-facebook

– STEAL: cướp đảo, khi quay được chức năng này bạn sẽ được dự đoán 1 trong 3 đảo, sẽ có một đảo xứng với tên “vua tiền” với mức tiền cao hơn nhiều so với số tiền bạn đang có. Nếu chọn đúng bạn sẽ sở hữu số tiền đó, nếu sai bán sẽ nhận được một số tiền ít hơn.

pirate-kings-ung-dung-dang-gay-bao-tren-facebook

– SPIN: cho phép bạn có thêm 10 lượt quay nữa

– DEFEND: chức năng bảo vệ hòn đảo của bạn trước những tấn công của bạn bè. Nếu không có khiên bảo vệ đồ vật trên đảo của bạn sẽ bị tàn phá chỉ sau 2 lần bắn thôi. Còn nếu được bảo vệ bởi khiên bạn sẽ chỉ mất 100k tiền thôi.

pirate-kings-ung-dung-dang-gay-bao-tren-facebook

Ngoài ra với phần menu bên trái sẽ giúp bạn  tùy chỉnh thông tin cá nhân, chọn xem hòn đảo, xây dựng đảo, xem thông tin mới cũng như chơi trò chơi may mắn hàng ngày.

pirate-kings-ung-dung-dang-gay-bao-tren-facebook

Thật hấp dẫn và thú vị đúng không nào. Hãy cùng thử sức với trò chơi mới lạ đầy kịch tính này.

Pirate Kings hỗ trợ cả phiên bản trên di động để bạn thỏa sức “phá đảo” nhé!

Hotline tư vấn miễn phí