1900 0366         info@vdo.vn

Plugin phổ biết trên WordPress tốt nhất năm 2019

Đơn vị Vdo Software trong bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người những Plugin phổ biết trên WordPress tốt nhất năm 2019 trong thời gian sắp tới. Với việc cung cấp các dịch vụ thiết kế web bất động sản giá rẻ, website du lịch, giáo dục, bán hàng…và các dịch vụ quản lý website, chúng tôi biết rõ và định hướng được cho người dùng sử dụng những Plugin tốt nhất.

Plugin Caching tốt nhất – W3 Total Cache

 • Tối ưu hóa hiệu suất dễ sử dụng bộ nhớ đệm: trình duyệt, trang, đối tượng, cơ sở dữ liệu, giảm thiểu và hỗ trợ CDN.
 • Tốc độ tải trang web của bạn là một yếu tố rất lớn cho cả SEO và trải nghiệm người dùng của khách truy cập trang web của bạn. Nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, khách truy cập trang web của bạn sẽ rời đi trước khi họ đến nơi hoàn toàn.
 • Vấn đề là mọi tải trang trên WordPress đều yêu cầu hệ thống chạy các hàm, móc và các cuộc gọi cơ sở dữ liệu. Các trang không chỉ là các tệp HTML tĩnh sẵn sàng để được giao cho khách truy cập của bạn… tức là, cho đến bây giờ.
 • W3 Total Cache tạo các tệp HTML được lưu trong bộ nhớ cache cho mỗi trang để tăng tốc độ tải trang web của bạn một cách ngoạn mục. Nó cũng có thể kết hợp các tệp CSS và Javascript thành các phiên bản nén, nhỏ hơn. Nó có thể xử lý CDN, bộ nhớ đệm trình duyệt, bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu, bộ nhớ đệm đối tượng và toàn bộ các chức năng bộ nhớ đệm khác.
 • W3 Total Cache là plugin WordPress tốt nhất trên thị trường cho bộ nhớ đệm. Đây là plugin truy cập bộ nhớ đệm được sử dụng bởi một số trang web lớn nhất trên web.
 • WP Rocket là một giải pháp trả tiền tuyệt vời cho một plugin bộ nhớ đệm. Nếu bạn muốn thiết lập tối thiểu và kết quả tức thì, WP Rocket là một giải pháp tuyệt vời.

Plugin SEO tốt nhất – SEO Yoast

 • Cải thiện WordPress SEO của bạn: Viết nội dung tốt hơn và có một trang web WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn bằng cách sử dụng plugin Yoast SEO.
 • Yoast SEO là nhà vô địch thế giới không thể tranh cãi của tất cả các plugin WordPress SEO.
 • Chúng cung cấp hướng dẫn từng bước về từng khía cạnh của SEO bao gồm phản hồi theo thời gian thực khi bạn nhập vào từng trường có màu sắc và hướng dẫn bổ sung hướng dẫn bạn đến đúng nơi bạn cần. Plugin này phân tích tiêu đề, mô tả và nội dung của bạn về độ dài, từ khóa và hơn thế nữa.
 • Đây là plugin mà các chuyên gia và chuyên gia sử dụng, và đó là plugin dễ dàng nhất, trực quan nhất cho người mới.

Plugin thương mại điện tử tốt nhất: WooCommerce

 1. WooCommerce là một plugin thương mại điện tử mạnh mẽ, có thể mở rộng giúp bạn bán bất kỳ thứ gì.
 2. Plugin này làm cho nó vô cùng dễ dàng thiết lập cửa hàng với các sản phẩm của bạn. Nó cung cấp các tùy chọn báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn xem chính xác cách thức bán hàng đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

Plugin Redirection

 • Redirection là một plugin WordPress để quản lý chuyển hướng 301 và theo dõi lỗi 404 mà không cần kiến ​​thức về Apache.
 • Redirection là plugin truy cập để tạo và quản lý chuyển hướng 301 trên trang web của bạn, nó cũng vô cùng tuyệt vời cho các liên kết liên kết thương hiệu cá nhân.
 • Plugin cũng theo dõi và ghi nhật ký lỗi 404 hiển thị cho bạn những trang mà người dùng đã truy cập không thực sự tồn tại. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức đó để tạo chuyển hướng 301 để khách truy cập trong tương lai truy cập vào các trang đó sẽ được chuyển hướng đến bài đăng hoặc trang thích hợp.
 • Redirection cũng tự động quản lý chuyển hướng 301 nếu bạn thay đổi liên kết cố định của bài đăng hoặc trang và thậm chí nếu bạn thay đổi liên kết cố định trên toàn bộ trang web của mình.

Bạn đã biết cách cài đặt plugin trên WordPress?

Plugin CoSchedule WordPress

– Plugin này kết nối với CoSchedule, một lịch biên tập nội dung của nhóm. Gửi tin nhắn xã hội không giới hạn với mỗi bài đăng

– Không có plugin nào tốt hơn để lập kế hoạch trực quan và điều phối nội dung blog của bạn hơn CoSchedule. Nó không chỉ giúp bạn đi đúng hướng mà còn giúp bạn tăng thêm động lực.

– Nó không chỉ cho phép bạn quản lý trực quan lịch biên tập của bạn trong một giao diện đẹp, bạn cũng có thể làm những việc như:

 • Dễ dàng kéo / thả bài đăng trên blog và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Thêm thành viên nhóm để cộng tác với
 • Gán và ủy nhiệm nhiệm vụ
 • Cộng tác với các công cụ như Google Drive và Evernote
 • Lên lịch bài đăng lên phương tiện truyền thông xã hội (ngay cả trước khi các bài đăng trên blog được xuất bản!)
 • Xem các bài đăng phổ biến nhất của bạn và lên lịch cho các quảng cáo truyền thông xã hội một lần nữa

Plugin Analytics tốt nhất – Monster Insights

Monster Insights cho phép bạn kết nối trang web WordPress của bạn với Google Analytics, vì vậy bạn có thể xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn để bạn có thể lên kế hoạch phát triển tập khách hàng.

Plugin sao lưu tốt nhất – Updraft Plus

Updraft Plus sao lưu và phục hồi được thực hiện dễ dàng, hoàn thành các bản sao lưu thủ công hoặc theo lịch trình được lưu trữ cả trên trang web hoặc tắt.

Bạn có thể tự tạo bản sao lưu của trang web hoàn chỉnh của mình hoặc bạn có thể lên lịch các bản sao lưu được tạo vào các khoảng thời gian cụ thể. Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo bản sao lưu off-site bằng cách lưu trữ các bản sao lưu trên Google Drive, Dropbox hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác, nghĩa là nếu trang web của bạn bị tấn công, bản sao lưu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Việc sao lưu các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn có thể cho phép bạn khôi phục trang web của mình sau một cuộc tấn công chỉ trong vài phút

Plugin bảo mật tốt nhất – Wordfence Security

Wordfence Security cung cấp bảo mật WordPress cấp doanh nghiệp miễn phí, bảo vệ trang web của bạn khỏi hack và phần mềm độc hại.

Wordfence Securitye là một plugin bảo mật mã nguồn mở miễn phí cho WordPress cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp. Nó có thể quét toàn bộ hệ thống tập tin của bạn so sánh các tập tin với kho lưu trữ WordPress cốt lõi bao gồm các chủ đề và bổ sung.  Nó không chỉ phát hiện các vi phạm hiện có mà còn hoạt động chủ động để làm cứng WordPress của bạn khỏi các cuộc tấn công.

Ninja Forms

Ninja Forms cung cấp các hình thức xây dựng trực quan và mạnh mẽ, dễ dàng quản lý biểu mẫu bằng giao diện kéo và thả đơn giản. Liên hệ, đăng ký hoặc bất kỳ biểu mẫu nào khác cho WordPress. Ngay cả trong phiên bản miễn phí của nó, bạn có mọi thứ bạn cần để xây dựng các biểu mẫu đẹp và có chức năng cao bên trong WordPress với giao diện người xây dựng đơn giản và thẳng về phía trước mà bất kỳ người mới bắt đầu nào cũng có thể nhận được trong thời gian không.

Mức độ tuỳ biến của từng biểu mẫu cũng rất hấp dẫn đối với người dùng nâng cao muốn tạo nhiều biểu mẫu phức tạp với cài đặt tinh chỉnh. Và bởi vì nó được xây dựng để thân thiện với nhà phát triển, ngày càng nhiều tiện ích bổ sung giúp bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng với các biểu mẫu này.

Plugin chia sẻ xã hội tốt nhất – Social Warfare

Social Warfare cho phép bạn đặt tiêu đề, mô tả và hình ảnh tùy chỉnh sẽ được sử dụng khi khách truy cập chia sẻ bài viết từ trang web của bạn. Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo các tweet tùy chỉnh và các hình ảnh Pinterest tùy chỉnh sẽ điền trước các hộp chia sẻ cho khách truy cập trang web của bạn.

Social Warfare dễ dàng là plugin chia sẻ xã hội nhanh nhất trên thị trường. Social Warfare có hàng ngàn kết hợp thiết kế trực quan để bạn lựa chọn,

 • Cung cấp các nút chia sẻ
 • Cung cấp một widget bài viết phổ biến mà sắp xếp các bài viết theo số lượng cổ phần
 • Cung cấp số lượng tweet mặc dù Twitter đã ngừng tính số lượng đó
 • Cung cấp tính năng nhấp để tweet trong bài viết kêu gọi người dùng chia sẻ bài viết với dấu ngoặc kép phong cách.

Plugin chọn email tốt nhất – OptinMonster

OptinMonster giúp bạn phát triển danh sách email của mình bằng cách chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký và khách hàng.

OptinMonster giúp việc tạo cửa sổ bật lên phong cách trở nên dễ dàng để thu hút khách truy cập muốn đăng ký bản tin email của bạn.

Plugin này bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo tùy chọn hoạt động cho trang web của mình. Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên truyền thống, thanh nổi trong đầu trang hoặc chân trang, biểu mẫu trượt vào chế độ xem sau khi người dùng đã cuộn một khoảng cách nhất định và hơn thế nữa.

Trên đây là những Plugin phổ biết trên WordPress tốt nhất năm 2019 được đông đảo người dùng sử dụng và đánh giá cao. Chúng tôi đã phân tích đặc điểm của từng loại Plugin sẽ có những chức năng riêng, người dùng sẽ dựa vào đánh giá đó mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho website của mình. Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết.

Hotline tư vấn miễn phí