1900 0366         info@vdo.vn

Plugin tạo website đa ngôn ngữ wordpress tốt nhất

Việc xuất bản nội dung website nhiều ngôn ngữ hiện nay khá phổ biến, nó tạo ra 1 website đa ngôn ngữ. WordPress cũng có các plugin tạo webiste đa ngôn ngữ được hỗ trợ mang đến nhiều tiện ích. WordPress được biết đến như 1 cms miễn phí hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Vì thế, nó cần hỗ trợ việc xuất bản các nội dung sang các ngôn ngữ khác nhau là rất tốt.

Có khá nhiều plugin được tích hợp trong wordpress. Mỗi plugin lại hỗ trợ những tính năng khác nhau và để tạo da ngôn ngữ cho website thì lại có các plugin riêng biệt. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 3 plugin tạo website đa ngôn ngữ nổi sủ dụng dễ dàng nhất.

3 plugin tạo website đa ngôn ngữ

1. The WordPress Multilingual Plugin

plugin-tao-website-da-ngon-ngu

Plugin tạo website đa ngôn ngữ

The WordPress Multilingual Plugin (WPML) là 1 plugin trả phí hỗ trợ tạo website đa ngôn ngữ tốt nhất giá của nó là 29$. Với WPML thì:

  • Plugin dễ dàng sử dụng và cài đặt cho người mới bắt đầu.
  • Hỗ trợ 40 ngôn ngữ với các quốc gia khác nhau rất đa dạng và phong phú.
  • Hỗ trợ SEO tốt nhất, quản lý dịch mạnh mẽ.
  • Tạo đa ngôn ngữ thương mại điện tử như woocommerce, e-commerce, hỗ trợ dịch theme và plugin làm việc hầu hết trên các theme của wordpress.

Theo thống kê có 400.000 website trong và ngoài đã và đang sử dụng WPML để xây dựng đa ngôn ngữ. Để bảo mật tốt và tích hợp tính đa ngôn ngữ này các thiết kế website du lịch đẳng cấp nên sử dụng plugin này.

2. Plugin q Translate-X

qTranslate-X là một plugin miễn phí hỗ trợ mạnh mẽ tạo đa ngôn ngữ tốt nhất trong những bản miễn phí dịch wordpress. Với nhiều tính năng mạnh mẽ và làm việc với hầu hết các theme và post-type khác nhau đặc biệt hơn:

  • Nó rất dễ sử dụng chỉ cần chuyển đổi ngôn ngữ tại các bottom language khác nhau và xây dựng nội dung cho chúng là được.
  • Cũng giống như WPML với Qtranslate-X đã hỗ trợ 40 ngôn ngữ linh hoạt hơn tại mọi quốc gia.
  • Hỗ trợ thương mại điện tử, hỗ trợ SEO không tốt bằng WPML không tạo được url khác nhau với từng ngôn ngữ.

3. PolyLang

PolyLang cũng giống như qTranlate-X là plugin hỗ trợ miễn phí. Nó có các tính năng như:

  • Dễ sử dụng với giao diện đơn giản.
  • Dịch tất cả các nội dung bao gồm: content, thẻ, url, danh mục, trang….
  • Thân thiện SEO nếu website bạn đang trú trọng về seo thì plugin PolyLang là điểm mạnh hỗ trợ bạn về chức năng này.

3 plugin tạo website đa ngôn ngữ wordpress trên là các plugin tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu theo về hướng dẫn cài đặt theme cho wordpress.

Hotline tư vấn miễn phí