1900 0366         info@vdo.vn

Pr chỉ số quan trọng trong SEO Offpage

Là 1 SEOer mới vào nghề cần tìm hiểu nhiều về SEO, các công cụ, các chỉ số,… để làm SEO hiệu quả. Pr chỉ số quan trọng trong SEO Offpage là 1 chỉ số mà các bạn nên tìm hiểu ngay từ đầu. Bài viết này sẽ chia sẽ các kiến thức về pagerank trên website và tạo ra pagerank như thế nào.

Pagerank (pr) là gì?

pr-chi-so-quan-trong-trong-seo-offpage

Pr chỉ số quan trọng trong SEO Offpage

Pagerank là 1 chỉ số của website mà Google dựa vào đó đánh giá website. Chỉ số này dựa trên số lượng và chất lượng liên kết 1 website. Pr chỉ số quan trọng trong SEO Offpage bởi vì nó là hệ thống đếm những tín nhiệm về các link liên kết của Googlevà quyết định trang nào có nền tảng tốt nhất dựa trên những tín nhiệm đó. Chỉ số này càng cao thì website được đánh giá cao. Trong thiết kế website shop mỹ phẩm ấn tượng, uy tín nếu chỉ số này cao thì tức là website đã được đánh giá khá cao. Việc lên Top và giữ Top của website sẽ được ổn định. Bạn không thể thấy được chỉ số pr này trên website mà thường sử dụng công cụ check.

Pagerank hoạt động như thế nào?

Pagerank hoạt động dựa trên những yếu tố tự nhiên và mang tính công bằng về các trang web bằng cách sử dụng cấu trúc link rộng của nó như một tín hiệu thông tin đánh giá về giá trị của trang cá nhân.

Theo Google một tín nhiệm là một liên kết link từ trang A đến trang B, và trang A là một tín nhiệm cho trang B. Tuy nhiên, Google đánh giá rất kĩ lưỡng chứ không chỉ hoàn toàn dựa vào tần số tín nhiệm và Google cũng phân tích trang web quyết định tín nhiệm cho một trang nào đó. Bằng cách phân tích đầy đủ cấu trúc của trang web, Google có thể quyết định những site nào được tín nhiệm là nguồn thông tin tốt nhất trong những nguồn thông tin được người dùng quan tâm nhất

Làm sao để tăng pagerank cho website

Giá trị của pagerank được đo giá trị từ 1-6 và cưa khoảng 3-6 tháng Google mới cập nhật pr 1 lần. Để có đcược pagerank cao cho website thì bạn cần làm theo các bược sau:

  • Kiếm tiền từ đặt textlink. Các bạn SEO rất cần site có pr cao dofollow.
  • Các site có pr cao cũng thường là những site nổi tiếng vì thế những người đầu tư quảng cáo thường liên hệ đặt banner quảng cáo.
  • Kiếm quảng cáo từ adsence Google. Google cho phép liên kết Google adsence với những site có pr cao lượt view khủng.
  • Site pr cao được mọi người tin tưởng -> tăng thương hiệu online.

Qua bài này cách các bạn đã biết pr chỉ số quan trọng trong SEO Offpage như thế nào rồi chứ? Chỉ số này tạo cho website của bạn được đánh giá cao vì thế các bạn hãy bắt tay làm ngay thôi. Làm việc 1 cách chăm chỉ thì 3 tháng sau thôi khi Googl cập nhật lại chỉ số này webiste của bạn sẽ được đánh giá cao. Chúc các bạn thành công!

>> XEM THÊM: Xu hướng SEO 2017 ứng với thuật toán Google.

Hotline tư vấn miễn phí