1900 0366         info@vdo.vn

Samsung chuẩn bị cho ra mắt Galaxy S6 Note?

Nhiều câu hỏi đặt ra sau thành công vượt bậc của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge liệu Samsung có bước đột phá nào khác. Một số tin đồn gần đây cho thấy, có vẻ Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt Galaxy S6 Note dựa trên sản phẩm thành công Galaxy S6 Edge vừa qua.

Xem thêm:

 

Trong thời gian qua, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Samsung đang có kế hoạch phát triển một phiên bản siêu lớn của Galaxy S6 Edge. Nếu những nguồn tin này là chính xác, người yêu công nghệ sẽ có thêm lựa chọn mới trong tương lai gần.

samsung-chuan-bi-cho-ra-mat-galaxy-s6-note

Samsung chuẩn bị cho ra mắt Galaxy S6 Note?

 

Theo đó, một báo cáo từ Galaxy Club tại Hà Lan cho biết, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu với tên gọi S6 Note ở Hàn Quốc. Theo dự kiến, thiết bị này có thể sẽ được trang bị một màn hình cong mang phong cách Edge để giúp phân phân biệt nó với Galaxy Note 5 được ra mắt sắp tới.

 

Theo báo cáo khác của SamMobile, mẫu phablet tiếp theo của Samsung sẽ có một màn hình 5,7-inch khổng lồ, lớn hơn so với các sản phẩm trước đó. Ngoài các cạnh được thiết kế cong đặc trưng như Galaxy S6 Edge, S6 Note sẽ đi kèm Android 5.1.1. Ngoài ra, thông tin về cấu hình của thiết bị hiện chưa được tiết lộ.
Theo dự kiến, mẫu điện thoại mới này của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ được ra mắt trong quý 3 này. Do đó, chúng ta sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu nữa để có thể thấy diện mạo của S6 Note.
Thực tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của dòng phablet trong những năm gần đây, một sản phẩm với kích thước lớn như S6 Note chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người sử dụng. Nhờ đó, Samsung có thể sẽ có chỗ đứng vững chắc hơn nữa trên thị trường di động.

 

Từ khóa liên quan:

  • Samsung Galaxy S6 Note
  • Galaxy S6 Note
  • Galaxy S6 Note bao giờ ra mắt
  • Samsung sản xuất Galaxy S6 Note
Hotline tư vấn miễn phí