1900 0366         info@vdo.vn

SEO mạng xã hội và thứ hạng từ khóa

Những năm gần đây mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến và được nhiều sử dụng. Nó gần như đã trở nên khá phổ biến đối với tất cả mọi người. Vì thế, để tiếp cận nhiều người thuận lợi cho việc quản cáo sản phẩm, dịch vụ thì việc SEO mạng xã hội là không thể thiếu.

Chất lượng của SEO mạng xã hội

Cũng giống như 1 công cụ tìm kiếm mạng xã hội cũng được đánh giá khá cao. Dựa trên độ uy tín và chất lượng của chủ tài khoản mạng xã hội việc đánh giá 1 bài viết sẽ được đánh giá cao hay không. Bởi 1 người có thể tạo ra nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc.

>>>>>>> Thiet ke website tin tuc chuyen nghiep

SEO-mang-xa-hoi

SEO mạng xã hội

Năm 2012 google đã ra thuật toán Google Penguin để tránh việc lạm dụng backlink trong quá trình SEO. Thế nên việc SEO mạng xã hội được đánh giá bởi các tín hiệu mạng xã hội. Đối với mỗi mạng xã hội lại có mức đọ đánh giá khách nhau như Facebook sẽ được đánh giá trên lượt like, share, comment của bài viết. Google plus dựa trên +1, comment, reshare hay twitter là like, share, retweer,… Tất cả các nội dung trên mạng xã hội sẽ được google đánh giá về bài viết của bạn từ đó kết quả từ khóa sẽ tăng lên.

Kết quả SEO mạng xã hội được google đánh giá cao

Xu hướng sử dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng và còn trở nên khá phổ biến hiện nay. Việc tiếp cận người dùng từ mạng xã hội là rất hiệu quả nên kết quả SEO mạng xã hội sẽ khiến cho từ khóa được đánh giá cao. Chỉ số mạng xã hội thay đổi liên tục nhưng google bot thu thập được thì chỉ tính tại thời điểm nó ghé thăm. Sự thay đổi liên tục của mạng xã hội khiến cho mỗi lần ghé thăm của google bot sẽ được đánh giá cao hơn.

Chia sẽ bài viết trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản sẽ giúp từ khóa có được nhiều phản hồi và đánh giá. Bởi google gặp khó khăn khi xác minh danh tính của những tài khoản mạng xã hội do bản thân mạng xã hội này không cho phép google can thiệp sâu vào dữ liệu của họ. Nên việc SEO mạng xã hội sẽ được thu được kết quả cao.

>> XEM THÊM: Thiết kế website với ngôn ngữ Php và CMS mã nguồn mở WordPress.

Hotline tư vấn miễn phí