1900 0366         info@vdo.vn

Skype bị sập trên toàn cầu ngày 21/9

Ngày 21/9/2015 vừa qua, ứng dụng Chat nổi tiếng Skype vừa gặp sự cố trên toàn cầu khiến người dùng không thể nhắn tin, gọi điện thậm chí là không thể đăng nhập. Điều này khiến nhiều người đang sử dụng Skype than phiền khá nhiều, cùng Webbee xác nhận thông tin và xem câu trả lời của Skype về sự cố này là gì nhé!

skype-bi-sap-tren-toan-cau-ngay-219-1

Twitter hỗ trợ người dùng của Skype đã đưa ra thông báo chính thức về tình trạng này “Hệ thống của chúng tôi đang bị quá tải, vui lòng thử đăng nhập lại sau.” Ngoài ra, nhà cung cấp cũng cho biết tất cả người dùng dù có thể đăng nhập cũng sẽ hiện trạng thái Offline và không thể bắt đầu 1 cuộc trò chuyện mới. Tuy nhiên, các tin nhắn nhanh thì vẫn có thể sử dụng được ở một vài nơi. Trên nền web hay di động cũng gặp tình trạng tương tự.

Rất nhiều người dùng liên tục cập nhật về vấn đề này lên Twitter.

skype-bi-sap-tren-toan-cau-ngay-219-2
Một người dùng cho biết Amazon và giờ là Skype đang “sập”. Điều này ảnh hưởng lớn tới công việc kinh doanh của anh ta.
skype-bi-sap-tren-toan-cau-ngay-219-3
Skype “sập” rồi.
skype-bi-sap-tren-toan-cau-ngay-219-5

Châu Âu cũng gặp tình trạng tương tự.

Cập nhật: Skype đã trả lời về vấn đề này. Hãng cho biết việc quá tải này không ảnh hưởng đến Skype trên web và “Chúng tôi đang thực hiện sửa lỗi, hy vọng rằng sẽ sớm tung bản cập nhật tới các bạn. Xin nhận lời xin lỗi của chúng tôi vì đã gây ra những sự bất tiện trong lúc chờ xử lý”.

Xem thêm:

Nguồn: Xaluan

Từ khóa liên quan:

  • skype lỗi
  • skype bị sập
  • skype bị lỗi trên toàn thế giới
  • skype bị sập
Hotline tư vấn miễn phí