1900 0366         info@vdo.vn

Smartphone giá cao ngất ngưởng nhưng cấu hình đến “tệ”

Thị trường Smartphone phát triển “rầm rộ” trong những năm qua và dự kiến vẫn còn phát triển hơn nữa  trong những năm tới. Sự phát triển của nó khiến hầu hết các hãng điện thoại lớn đều tung ra những “đứa con” thông minh của mình với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều tầng lớp với những nguồn thu nhập khác nhau.

Bài viết này tôi sẽ không đề cập đến những chiếc smartphone thông thường, mà sẽ đề cập đến chiếc smartphone đặc biệt bởi dù với mức giá cao ngất ngưởng nhưng cấu hình của nó thì đến “tệ”. Cùng xem đó là sản phẩm này là gì nhé!

Untitled

Đây là một sản phẩm Android đến từ Trung Quốc – Mặc dù mức giá của sản phẩm này lên đến 132 triệu đồng với phiên bản mạ vàng 18K, đính kèm kim cương 173 triệu đồng nhưng cấu hình mà nhà sản xuất mang đến cho VEB V2 thật sự ‘shock’, bởi nó quá thấp kém so với mặt bằng chung smartphone Android hiện nay.

 Untitled

Untitled

 Máy sở hữu màn hình có độ phân giải 480×800 pixels, vi xử lý Snapdragon S4, 512MB dung lượng RAM, 4GB bộ nhớ trong. Với cấu hình trên, VEB V2 chỉ thuộc top những thiết bị di động thông minh khoảng 3 triệu đồng trở xuống tại thị trường Việt Nam. Để bù đắp những vấn đề thiếu hụt về phần cứng, bên trong VEB V2 được cung cấp các tính năng bảo mật cao, phù hợp với một số người dùng nhất định.

Untitled

 

Untitled

 

Thậm chí, vẻ ngoài của VEB V2 cũng đã khiến chúng ta có thể ‘loại bỏ’ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế của máy dễ làm chúng ta liên tưởng đến iPhone 4, nhưng độ sắc sảo cực kỳ kém và cũng không để lại điểm nhấn gì nhiều nếu loại trừ các yếu tố về chất liệu hình thành.

Nếu bạn có ý định zing em này về nhà, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ lại lần nữa rồi hãy quyết định. Bởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác với giá cả hợp lý hơn nhiều mà cấu hình thì miễn chê. Hãy là nhà lựa chọn thông minh nhé!

Hotline tư vấn miễn phí