1900 0366         info@vdo.vn

So sánh nền tảng WordPress và Tumblr trong thiết kế website

Để thiết kế website thành công bạn có thể sử dụng một số nền tảng hỗ trợ cho việc thiết kế này, có thể thấy một số nền tảng thông dụng như: wordpress, blogger, tumblr,… Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông số cơ bản để so sánh nền tảng WordPress và Tumblr.  Cùng tìm hiểu một số thông tin căn bản dưới đây.

So sánh nền tảng wordpress và tumblr

So sánh nền tảng wordpress và tumblr

Đánh giá nền tảng wordpess

Để so sánh nền tảng WordPress và Tumblr bạn cần nắm bắt được các nền tảng này có những đặc điểm như thế nào và từ đó rút ra được cái nhìn và so sánh tổng thể nhất. Với nền tảng wordpress, đây là một mã nguồn mở được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó nổi lên với sự đơn giản và hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng quan trọng. Chúng ta có thể nhận thấy mặc dù đều là wordpress nhưng wordpress.com sẽ còn nhiều hạn chế hơn nền tảng wordpress.org. WordPress.com cung cấp tính năng bộ lọc, thư rác, seo, …

Wordpress hỗ trợ các tính năng quan trong cho website ở mọi lĩnh vực hoạt động khác nhau

WordPress hỗ trợ các tính năng quan trong cho website ở mọi lĩnh vực hoạt động khác nhau

Tuy nhiên bạn lại không thể lựa chọn được domain hay hosting riêng cho mình được. Đối với nền tảng wordpress.org, nó hỗ trợ tối đa cho người dùng nên được sử dụng trong việc thiết kế các website chuyên nghiệp, thông qua các dịch vụ có trả phí, người dùng được trang bị đầy đủ nhất mọi thứ hỗ trợ cho website, và hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một tên miền tùy chỉnh, việc nâng cấp website trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản giá rẻ tại hà nội

So sánh nền tảng WordPress và Tumblr qua việc đánh giá nền tảng Tumblr

Đây được biết đến là một trong những cách thức giúp cho người dùng có thể xây dựng một trang blog cá nhân với nhiều tính nổi bật. Tại đây, bạn có thể tự tạo cho mình một trang web cá nhân dùng để chia sẻ các thông tin về hình ảnh, âm thanh, .. sử dụng các tên miền tùy chỉnh và hỗ trợ nhiều giao diện đẹp dễ dàng tùy chỉnh.

Tumblr hỗ trợ xây dựng các blog cộng đồng phát triển

Tumblr hỗ trợ xây dựng các blog cộng đồng phát triển

Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ người dùng có thể đồng bộ với các kênh mạng xã hội khác, nhằm chia sẻ nội dung của mình đến với cộng đồng rộng lớn hơn mà chỉ cần đăng trên một ứng dụng duy nhất nó sẽ tự động đồng bộ đến các ứng dụng khác. Nó còn giúp bạn tạo các blog nhóm cộng đồng mà nhờ đó, mọi người tham gia đều có thể tương tác, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong việc xây dựng các trang cá nhân. Ngoài ra, Tumblr còn nhận được sự hỗ trợ từ bên thứ ba để quản lý toàn bộ hoạt động của website.

Qua các đánh giá trên đây thì bạn đã phàn nào so sánh nền tảng WordPress và Tumblr. Mỗi nền tảng trong các mục đích và lĩnh vực hoạt động khác nhau sẽ có những phù hợp khác, chính vì thế mà bạn cần quan tâm đến mục đích, nhu cầu và lĩnh vực mình sẽ phát triển để lựa chọn cho mình một sự phù hợp nhất về tính năng, công dụng cũng như chi phí tối ưu nhất.

Xem thêm: Đánh giá cơ bản về nền tảng Ucraft

Hotline tư vấn miễn phí