1900 0366         info@vdo.vn

Sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền kĩ thuật bitcoin và cách đào bitcoin

Thời gian gần đây sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền kỹ thuật bitcoin đã và đang là 1 xu hướng. Bitcoin đã trở thành 1 chủ đề nóng nhất hiện nay, biến động từng này của đồng tiền này khiến cho cộng đồng xôn xao.

Đào bitcoin là gì?

Bạn đã từng nghe đến đào bitcoin hay cày bitcoin đó là 1 thuật ngữ diễn tả quá trình xử lí và xác thực thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới bitcoin. Bitcoin được ví như vàng trong thế giới ảo của mạng internet. Nó được dùng làm công cụ trung gian để trao đổi hàng hóa trên thế giới.

Nếu như khai thác vàng bình thường bằng cách đào xuống lòng đất và lọc quặng thô thì với bitcoin sử dụng máy tính để giải thuật toán là cách khi thác nó.

cach-dao-bitcoin

Cách đào bitcoin

Sự phát triển nhanh chóng của bitcoin

Sự phát triển nhanh chóng của giá bitcoin đang là tin tức được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Giữa tháng 7 vừa qua nó đã tăng ở mức ấn tượng và mức thấp nhất là 1.938 USD. Đầu tháng 8 vừa qua giá bitcoin đã phá mốc 3.500 USD và có dấu hiệu tiếp tục tăng. Sàn giao dịch BTC-e đã bị nghi án rửa tiền, tài sản của các nhà đầu tư trên sàn bị tạm thời phong tỏa cũng không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của bitcoin trong tương lai. Nó tiếp tục cán mốc 4.000 USD chỉ sau 3 ngày. Có thể nói đồng tiền kỹ thuật này đang phát triển 1 cách mạnh mẽ và nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

Cách đào bitcoin như thế nào?

Sự phát triển của bitcoin làm nhiều người mong muốn sở hữu và tìm cách kiếm tiền với nó. Vậy câu hỏi đặt ra là cách đào bitcoin như thế nào? Để bắt tay vào thị trường bitcoin và đào bitcoin bạn cần phải đầu tư. Trước hết là có 1 máy tính với cấu hình “khủng”, cài phần mềm vào máy tính và có tài khoản tham gia mạng lưới bitcoin. Để có 1 tài khoản trên mạng lưới bitcoin bạn có thể đăng kí tài khoản trên trang uy tín https://ghash.io/ lấy pool.

Về máy tính bạn nên đầu tư máy tính cấu hình mạnh và nhiều máy thì mới có cơ hội đào được, hiện nay có khá nhiều người đã bỏ cả tỷ động để đầu tư dàn máy tính để đào bitcoint tự động.

>>>> Thiết kế website thương mại điện tử.

 

Hotline tư vấn miễn phí