1900 0366         info@vdo.vn

Sự phát triển trong tương lại của nghề SEO

Thời gian gần đây có nhiều tranh luận về sự phát triển của nghề SEO. Có ý kiến cho rằng nghề SEO sẽ dần đi vào dĩ vãng, dần chết trong tương lại. Những cũng có ý kiến lại cho rằng nghề SEO đang càng ngày càng phát triển và có thể sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Hai ý kiến trái chiều này gây xôn xao dư luận và tạo ra những tranh cãi căng thẳng. Hãy cũng phân tích về sự phát triển trong tương lai của nghề SEO như thê nào?

Sự xuất hiện của công cụ mới

Tại sao lại có ý kiến cho rằng nghề SEO sẽ chết? Đơn giản vì google đã cho ra đời công cụ mới đó là Google Adwords. Nó ảnh hưởng trực tiếp đế sự phát triển trong tương lai của nghề SEO. Vì quảng cáo của google luôn có vị trí cao và không cần tốn công sức. Khiến các Seoer chán nản, Google adwords sẽ chiếm hết không gian của kết quả tìm kiếm là điều đáng lo ngại với SEOer.

nghe-seo

Sự phát triển trong tương lại của nghề SEO

Các thuật toán của Google thay đổi liên tục để xử lý các spamer hoặc là để hoàn thiện hơn thuật toán tìm kiếm của Google.Điều này khiến các website dở khóc người cười trước cảnh lên hạng tụt hạng theo mỗi lần cập nhật thuật toán.

>>>>>>>>Thiet ke web du lich chuyen nghiep, an tuong.

Định hướng sự phát triển tương lai của nghề SEO

Khi bạn coi đó là một nghề thực thụ,đặt niềm vui và nỗ lực vào đó.Khi đó bạn sẽ thấy có trách nhiệm và yêu nghề SEO hơn.Hãy là một người “làm SEO chân chính” và có đạo đức nghề nghiệp. Chứ không phải bạn làm seo để chứng tỏ ta đây, hay làm black hat SEO để chụp giật nâng thứ hạng rồi chết trong sớm chiều.

Thực tế 90% seo trên thế giới và có đến >98% seo ở Việt Nam đang làm việc với Google.Nhưng ngoài Google thì còn nhiều,rất nhiều các công cụ tìm kiếm trên thế giới.Như Bing,yahoo….đều là những đối thủ tiềm năng của Google và là công cụ tìm kiếm của rất nhiều người trên thế giới. Ở Việt Nam thì CocCoc đang nổi lên như một hiện tượng và đang mơ ước soán ngôi đại gia Google tại Việt Nam. Và 1 điều quan trọng nữa là:Google không mang lại lợi ích cho bạn,khách hàng mới là người mang lại lợi ích cho bạn.Google cũng chỉ phục vụ cho người tìm kiếm và người dùng sử dụng Google tim kiếm thông tin họ cần.Vậy đơn giản,website cần khách hàng và khách hàng cần thông tin.Vậy có thông tin chúng ta sẽ có khách hàng. Vẫn câu nói đơn giản “nội dung là vua”.

Kết luận được đưa ra

Nghề SEO sẽ không chết sự phát triển trong tương lai của nghề SEO phụ thuộc vào bạn. Hãy là 1 SEO chân chính, đạo đức và đưa ra những chiến lược phát triên từ khóa hợp lí để từ khóa của bạn ổn định. Thuật toán google sẽ không thể làm khó bạn hay ngay cả Google Adword cũng vậy. Hãy tự tin và phát triển chính mình. Chúc bạn thành công!

>> XEM THÊM: Làm mới thiết kế website của bạn với mẹo vặt sau.

Hotline tư vấn miễn phí