1900 0366         info@vdo.vn

Sửa lỗi font chữ trong KMP

Bạn có sử dụng phần mềm nào để chạy chương trình video của mình ngoài mặc định Windows Media Player ra không?

Hơn nữa không phải khi nào Windows Media Player cũng có thể chạy được các file như avi, flv,…và nếu những video có phụ đề tiếng việt riêng thì thật là không thể nào mở bằng Windows Media Player được.

Để khắc phục những lỗi tồn tại trên Windows Media Player trên, rất nhiều phần mềm chạy video được sinh ra như k-lite codec, kmplayer,…

Mình thì thường hay dùng KMPlayer để chạy các video. Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Fix lỗi trong KMPlayer đó là lỗi font chữ Vietsub.

sua-loi-font-chu-trong-kmp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến font chữ khi bạn chọn load subtitles như:

– Lỗi font chữ trong file subtitles

– Font trên máy của bạn chưa update đủ

– Lỗi KMP

Giải pháp để khắc phục lỗi font trong KMPlayer như sau:

Đầu tiên, hãy kiểm tra font chữ trong file subtitles của bạn bằng cách click chuột phải, chọn mở bằng notepad. Nếu lỗi font chữ ngay tại bản subtitles này bạn chỉ còn cách tải file khác hoặc chăm chỉ gõ lại bản subtitles nhé!

Nếu file subtitles của bạn không lỗi gì cả, hãy tải bộ font VN đầy đủ tại: http://www.mediafire.com/download/amriefggmo84omy/Font+VN+tong+hop.rar

Giải nén file tải về –> chọn tất cả (Ctrl, A) –> Click chuột phải chọn intall.

Sau đó tải bản mới nhất của KMPlayer về và trải nghiệm nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ trong KMP hiệu quả. Bạn gặp khó khăn gì hãy comment bên dưới bài viết mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

Hotline tư vấn miễn phí