1900 0366         info@vdo.vn

Tại sao bạn nên sử dụng nền tảng Laravel qua các Framework PHP ?

Nền tảng Laravel được biết đến là một trong các Framework phổ biến và tốt nhất của PHP nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng trong các vấn đề liên quan đến quản trị dữ liệu, framework thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn có hiểu lý do tại sao mà bạn nên sử dụng nền tảng Laravel qua các Framework PHP khác không? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tì hiểu về nền tảng Laravel

Tì hiểu về nền tảng Laravel

Tìm hiểu về nền tảng Laravel

Nền tảng Laravel là gì?

Nó được biết nhiều đến với danh nghĩa là một mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, và được sử dụng trong việc xây dựng các website chuyên biệt để phục vụ cho việc tối ưu các chức năng riêng biệt cần có của mình. Nền tảng này phát triển dựa vào mô hình WVC hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng trong việc mở rộng cũng như quản lý lâu dài. Cùng với việc thiết kế web trên PC, nền tảng này cũng hỗ trợ để phát triển các wusng dụng và trang web trên thiết bị di động. Vfa cho đến thời điểm hiện tại, nền tảng này cũng đã nhanh chóng xây dựng đươc cho mình cộng đồng người sử dụng rộng lớn tại nhiều quốc gia.

Ưu điểm mà nền tảng Laravel mang đến cho người dùng

Có thể điểm qua những ưu điểm chính mà nền tảng này đã hỗ trợ cho người sử dụng trong việc xây dung website như:

  • Sử dụng mã nguồn mở và công đòng xây dựng rộng
  • Được tạo ra dựa vào chuẩn WVC(mô hình thiết kế trong kỹ thuật phần mềm)
  • Người dùng dễ dàng sử dụng
  • Cung cấp nhiều tính năng hữu ích
  • Có độ bảo mật tương đối tốt
  • Các modul với cấu trúc đa dạng

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Tìm hiểu lý do nên chọn nền tảng Laravel qua các Framework PHP

Như đã trình bày ở trước, những ưu điểm của nền tảng này sẽ giúp cho bạn có được những nền tảng xây dựng tốt nhất và đó cũng chính là lý do để bạn lựa chọn. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những lý do đó.

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Tính dễ bắt đầu và xây dựng từ mã nguồn mở

Đây là nền tảng sử dụng mã nguồn mở giống như wordpress và cungc ấp miễn phí cho người dùng nên bạn có thể xây dựng những ứng dụng lớn cũng như phức tạp dễ dàng hơn. Với loại này, bạn chỉ cần có những kiến thwusc cơ bản về lập trình PHP là đủ để phát triển cho mình một website. Người dùng chỉ cần một trình văn bản và cafiddwjt PHP là có thể nhanh chóng tiến hành thiết kế.

Tạo ra sự xuất hiện nhanh chóng

Với nền tảng Laracel này nó là framework được biết đến là tốt nhất dược người dùng sử dụng nhiều nhất. Các dự án đòi hỏi kỹ thuật và quy mô cũng như độ khó cao cũng có thể dễ dàng xây dựng từ nền tảng này. Hơn nữa quá trình cài đặt nhanh chóng sẽ cho bạn thấy được kết quả.

Tính cộng đồng vào hỗ trợ bảo mật trên nền tảng Laravel

Nền thảng này đang xây dựng được một công đồng khá lớn mạnh những người dùng, cùng với đó là sử dụng mã nguồn mở nên các thành viên dều có thể tham gia xây dựng và phát triển. Khi tham gia nó bạn hoàn toàn sẽ nhanh chóng có được những câu trả lười và sự giúp đỡ của nhữn người có kinh nghiệm. Ngoài ra, vấn đề bảo mật trong Laravel cũng vô cùng được chú trọng, nhà phát triển đã tích hợp nhiều tính năng để các dữ liệu website được đảm bảo hỗ trợ bảo mật nhất.

Quá trình thử nghiệm dễ dàng hơn

Mọi ứng dụng và nền tảng trước khi có mặt cung cấp cho người dùng đều cần phải đưa ra thử nghiệm để đánh giá và xác định các yếu tố. Đối với laravel đã tạo ra cho người dùng nhiều cơ sở để kiểm tra cũng như tạo và chạy nhiêu bài kiểm tra để xác định và đảm bảo tính ổn định cho ứng dụng.

Qua những thông tin cung cấp về nền tảng Laravel trên bạn đã phần nào xác định được nền tảng này có phù hợp cho mục đích của mình hay không. Những gì mà nền tảng này mang lại nhất định sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Xem thêm: Nền tảng Opencart là gì? So sánh các nền tảng thiết kế website phổ biến hiện nay

Hotline tư vấn miễn phí