1900 0366         info@vdo.vn

Tầm quan trọng của Anchor Text

Anchor text là gi?

Anchor text là 1 đoạn văn bản trên website có chứa liên kết dẫn tới các trang web của bạn hoặc 1 trang web khác ngoài trang web của bạn. Có thể hiểu nó là 1 đoạn text link để liên kết từ web khác tới website của bạn để lấy backlink. Nên tầm quan trọng của anchor text sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa của website. Các đoạn văn bản này sẽ có màu khác với văn bản thường không chứa liên kết thường có màu tím hoặc xanh.

Tầm quan trọng của Anchor Text

Để đạt thứ hạng cao trên google, việc xây dựng nội dung trong đó có anchor text là rất quan trọng và không thể thiếu được. Thông qua anchor text mà google sẽ đánh giá các xếp hạng bài viết của bạn, là điều kiện để xếp ở vị trí cao hay không.

tam-quan-trong-cua-anchor-text

Tầm quan trọng của Anchor text

Anchor text không chỉ quan trọng trong việc xây dựng nội dung bài viết mà còn rất quan trọng trong việc xây dựng hệ thống backlink của bạn. Các anchor text đa dạng từ những site chất lượng sẽ  giúp bạn đẩy vị trí top nhanh hơn.

Sử dụng anchor text trong SEO

Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn

>>>>>>>>>> Thiết kế web thời trang chuyên nghiệp, ấn tượng

Hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa liên kết mà bạn cần SEO, và viết những bài viết liên quan trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy đa dạng các anchor text và thường xuyên trao đổi các bài viết liên quan bằng những cụm từ mà người đọc quan tâm thì công việc SEO của bạn sẽ hiệu quả khi đưa chính website của bạn lên top như dell đã làm.

Sử dụng Anchor text trong việc xây dựng backlink

Trong việc làm SEO thì baclink rất quan trọng. Và backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập trung quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

Với những chia sẻ trên mong rằng bạn đã hiểu phần nào về tầm quan trọng của anchor text. Hãy tận dụng tối ưu những điểm này để để công việc SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn. Từ khóa sẽ lên top và giữ top lâu dài.

>> Xem Thêm: Xu hướng viết bài chuẩn SEO bạn đã biết?

Hotline tư vấn miễn phí