1900 0366         info@vdo.vn

Tạo backlink với mô hình kim tự tháp

Các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực SEO nhanh chóng du nhập mô hình tạo backlink với mô hình kim tự tháp. Với các thuật toán thông minh của google được ra đời nhiều hơn, khiến cho việc tạo backlink trên các diễn đàn trở nên không còn tác dụng.

Để hạn chế cho website tránh các hình phạt của thuật toán google thì việc tạo backlink với mô hình kim tự tháp đã ra đời và là xu hướng mới. Bạn có thể hoàn toàn quyết định cho trang web của mình với phương pháp xây dựng backlink này.

Ưu điểm của việc tạo backlink với mô hình kim tự tháp

tao-backlink-voi-mo-hinh-kim-tu-thap

Tạo backlink với mô hình kim tự tháp

Mô hình vệ tinh đa tầng kim tự tháp là một trong những mô hình có độ an toàn trong SEO cực cao và sức mạnh tổng lực cực lớn. Hỗ trợ Ranking từ khóa lên TOP tìm kiếm của Google rất tốt với độ bền trụ TOP. Có thể nói, kỹ thuật xây dựng liên kết theo mô Link hình Kim tự tháp đang là mô hình tối tân nhất trong xây dựng liên kết SEO lúc bấy giờ. Mô hình có thể áp dụng cho các loại từ khóa khó, cực khó…

Nhược điểm của tạo backlink với mô hình kim tự tháp

Mô hình Kim tự tháp cũng là một mô hình đòi hỏi thời gian khá lâu mới mang lại sức mạnh cụ thể (trust). Đặc biệt, nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều công sức. Bởi xây một site vệ tinh được bắn theo nhiều tầng đã giết của bạn rất nhiều công sức rồi. Và nếu không có các giải pháp tối ưu hợp lý trong các chiến lược bạn rất dễ gặp các vấn đề rủi ro trong quá trình triển khai. Đây là mô hình đòi hỏi chi phí đầu tư khá lớn, vì vậy bạn chỉ nên áp dụng mô hình này trong các trường hợp đánh phủ Seo web tổng thể hoặc gặp các dự án cực khó.

Cách xây dựng liên kết theo mô hình kim tự tháp

  • Tầng 1: Đây là tầng cao nhất, chính là website đích (Money Site) mà bạn cần tăng thứ hạng thông qua chiến thuật tạo backink với mô hình kim tự tháp. Và tất cả những backlink được trỏ về site này sẽ đặt vào các website ở tầng thứ 2.
  • Tầng 2: Bao gồm backlink từ các Web 2.0 (Tumblr, Blogspot, WordPress…), Youtube, Social Bookmark, Link Profile, Social Signal, Backlink từ các trang .EDU, .GOV , Hight PR. Tất cả các link ở tầng này đều đòi hỏi chất lượng nội dung phải Unique, không Spam và được đăng bằng tay (manual).
  • Tầng 3: Tầng này dễ thở hơn chút khi bạn có thể áp dụng nhiều hình thức xây dựng backlink khác nhau như Web 2.0, Social Bookmark, Blog Comment, Forum, Website .edu, .gov, … với chất lượng nội dung thấp hơn (có thể Spin, Copy) . Tầng này các bạn có thể cày link thoải mái để mục đích kiếm thật nhiều backlink mà không sợ Google sờ gáy.
  • Tầng 4: Tầng này là tầng cuối cùng của mô hình và có chất lượng thấp nhất, các bạn có thể sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen, mũ xám để tạo các blog, spam comment, RSS feed, xây dựng nội dung một cách tự động. Những backlink spam ở tầng cuối này sẽ trỏ lên tầng 3 và được ẩn đi khá tốt giúp tránh hình phạt của Google.

>>Xem Thêm: Thu hút khách hàng quảng cáo sản phẩm với landing page bán hàng.

Hotline tư vấn miễn phí