1900 0366         info@vdo.vn

Thanh toán online với ví tiền ngân lượng trên website

Ví tiền ngân lượng là gì?

Ví tiền ngân lượng là 1 cổng thanh toán online, là ngân hàng trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay tức thì. Đem lại sự tiện lợi, an toàn và được bảo vệ mà hoàn toàn miễn phí.

vi-tien-ngan-luong

Ví tiền Ngân Lượng

Mô hình hoạt động của ví tiền điện tử ngân lượng là người dùng đăng kí tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp để sử dụng với 3 chức năng: nạp tiền, rút tiền và thanh toán. Các chức năng này đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác.

Sử dụng ví tiền điện tử ngân lượng

Để sử dụng ví tiền điện tử này bạn cần phải tạo 1 tài khoản tại NganLuong.vn. Cách đăng ký tào khoản không quá khó, bạn chỉ cần truy cập vào NganLuong.vn rồi vào “MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ” để đăng ký.

Khi đã có tài khoản Ngân lượng bạn đăng nhập vào và sử dụng mà thôi. Giao diện và cách sử dụng cũng rất dễ dàng bởi ngôn ngữ sử dụng ở đây là tiếng Việt.

tai-khoan-ngan-luong

Tài khoản Ngân Lượng

Cách thanh toán tiền qua ví thanh toán điện tử Ngân lượng

Việc để giúp khách hàng có thể thanh toán online thông qua bên thứ 3 Ngân lượng thì các trang web phải tích hợp ví tiền này. Đối với các website doanh nghiệp mà nhất là các thiet ke web ban hang uy tin nên tích hợp ví tiền điện tử. Việc mua hàng và đặt hàng của khách hàng sẽ được thuận lợi và phù hợp với các nền kinh tế thương mại điện tử ngày nay.

Sau khi có 1 đơn hàng được chuyển sang cổng thanh toán điện tử Ngân Lượng. Tiếp theo bạn đăng nhập vào hệ thống thanh toán hoặc nếu không đăng nhập thì bạn có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM(tài khoản ngân hàng nội địa). Bạn có thể chọn các hình thức thanh toán sau:

  • Qua số dư ví điện tử.
  • Thẻ VISA, MASTER CARD ( phí giao dịch 5.500đ +3%).
  • Thẻ ATM, tài khoản ngân hàng nội địa(free).
  • Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng(free).
  • Nộp tiền mặt trực tuyến tạo VP Ngân Lượng(free).

>> Xem Thêm: Tại sao cần nâng cấp website.

Hotline tư vấn miễn phí