1900 0366         info@vdo.vn

Thế nào là email marketing thành công

Như bài trước tôi đã nêu về khái niệm email marketing thì hẳn các bạn đã biết khái quát nhất về email marketing và cách tạo dừng nó. Thì bài hôm này tôi sẽ đưa ra 1 số đặc điểm để phát triển email marketing hiệu quả. Theo bạn thì thế nào là sự thành công? Thế nào là 1 email marketing thành công?

Form đăng ký trên website

Là nơi khách hàng cập nhật thông tin cần thiết như tên, địa chỉ emails, nơi khách hàng đăng kí để nhận thông tin thông qua email.

Email đầu tiên

Email-marketing

Email marketing

Để tạo ấn tượng với khách hàng, sau mỗi form đăng ký được hoàn tất, bạn nên có email cảm ơn gửi tới khách hàng.

Email này sẽ giúp bạn tạo sự thân thiện và cho thấy rằng bạn quan tâm tới khách hàng, và bạn hãy nhớ nhắc họ bạn sẽ gửi những gì và mật độ như thế nào cũng như lợi ích khi họ nhận emails của bạn.

Ngắn gọn và súc tích là điều khách hàng luôn mong đợi.

>>>>> Thiet ke web tin tuc an tuong

Tiêu đề mạnh mẽ, cuốn hút

Bạn chỉ có một giây ngắn ngủi để thu hút sự chú ý của một ai đó, và tiêu đề email cũng vậy. Hãy sáng tạo nhưng cũng cho họ biết họ đang nhận được điều gì khi họ mở email.

Thương hiệu

Thương hiệu của bạn không chỉ nằm trong tên người gửi, mà còn trong tiêu đề email. Hãy làm rõ thương hiệu của bạn để khách hàng nhận diện và khiến nó trở nên thân thuộc với họ.

Nội dung email

Bạn phải có những nội dung email liên quan tới người nhận. Bạn không được phép gửi những email có nội dung không đáp ứng nhu cầu hay mong muốn của họ.  Bạn hãy nhớ rằng, email marketing là công cụ giúp bạn hướng khách hàng tới website và dịch vụ của bạn.

Thiết bị di động

Mẫu email của bạn được thiết kế rất đẹp mắt, nhưng nó có tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động hay không??? Rất may là thị trường smartphone đang có sự tăng trưởng đáng kể nên việc check email và hiển thị email trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng không vì thế bạn không quan tâm tới mẫu thiết kế của mình –  đơn giản – hiệu quả – phù hợp với mọi thiết bị là ưu điểm để bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn đối thủ cạnh tranh.

Hotline tư vấn miễn phí