1900 0366         info@vdo.vn

Thế nào là Offpage? Những BÍ MẬT được TIẾT LỘ

Thế nào là Offpage ? Là công đoạn được thực hiện sau khi bạn đã tối ưu bài viết (Onpage). Được xem yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm. Đây là bước khá quan trọng trong chiến dịch Seo.

Thế nào Offpage?

Là một thuật ngữ trong Seo, cụ thể là việc xây dụng các liên kết backlink trỏ tới website của mình, quảng bá website ngoài trang của mình.

Sau khi bạn đã thực hiện tối ưu cho Website thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng là một yếu tố rất quan trọng. Góp phần quan trọng trong việc đem lại thứ hạng cao cho Website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Vì Seo Offpage không có giới hạn nên ta không thể biết được bao nhiêu là nó đủ để phục vụ cho công việc SEO.Và khi không ước lượng được, đi quá nhiều link hoặc chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến website của bạn.

Thế nào là Offpage?

Thế nào là Offpage?

Các yếu tố nên cần trong Seo Offpage

Tận dụng mạng xã hội Social Media

Tận dụng các kênh truyền thông mạng xã hội bao gồm việc xây dựng những link từ những mạng xã hội trỏ về website của bạn cũng như lượng tương tác ở trên mạng xã hội. Hiện nay, số lượng người dùng mạng xã hội rất lớn vì vậy sẽ tác động tới SEO rất tốt nên bạn hãy nhanh chóng tạo các Fanpage trên Facebook, Google Plus, Twitter.

Trao đổi Textlink

Tạo quan hệ tốt giữa các website có cùng chủ đề, đồng thời tập trung hơn vào nội dung của mình nhằm thu hút nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, nếu Textlink tăng quá nhanh trong một thời gian ngắn cũng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến website.

Kỹ thuật Text-Link trong Offpage

Kỹ thuật Text-Link trong Offpage

Anchor Text

Nên sử dụng đa dạng, nhiều kiểu Anchor Text có liên quan nhiều đến các từ khóa của trang đích và phải có gì đó liên quan đến nhau. Ở một vài trường hợp chỉ sử dụng duy nhất 1 Anchor Text khi tạo backlink thì kết quả xuất hiện rất khó để nó trở lại tiêu đề bài viết như ban đầu.

Comment trên các Blog

Đây là cách làm tăng nhanh các link liên kết cho hệ thống backink nhưng không nên lạm dụng sử dụng các phần mềm auto. Phải làm thế nào đó để những link liên kết từ các bình luận này được chủ ở hữu blog giữ lại. Những link này giúp website của bạn cải thiện được thứ hạng.

Quảng cáo

Đây là cách tốt để thu hút người đọc, thu hút lượng tương tác.

Cách xây dựng hệ thống backlink:

  • Tạo các bài viết nội dung kèm các link liên kết trên các diễn đàn, blog.
  • PR bằng các bài viết trên các trang báo điện tử
  • Quảng cáo trên các mạng xã hội

Việc xây dựng hệ thống backlink chất lượng đòi hỏi cần phải có một thời gian dài. Khi xây dựng hệ thống backlink chất lượng thì thứ hạng từ khóa sẽ được cải thiện và phổ biến website nhanh chóng. Với các thông tin đã chia sẻ, hy vọng bạn hiểu được thế nào là Offpage và cần phải kiên trì, chờ đợi để đạt được kết quả cao nhất.

Hotline tư vấn miễn phí