1900 0366         info@vdo.vn

Thiết kế website giá rẻ có nên hay không?

Hỏi: Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website với giá rẻ. Tuy nhiên mình thì lại sợ “của rẻ là của ôi” nên vẫn còn hơi băn khoăn khi lựa chọn. Vậy xin hỏi, việc lựa chọn thiết kế website giá rẻ có tốt không và phải lưu ý những gì?

Đáp:

Thiết kế website đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp khi mới ra đời thường có chi phí hạn hẹp và việc bỏ ra một khoản chi phí lớn để thiết kế website khiến những doanh nghiệp đó băn khoăn lựa chọn đầu tư.

Để giúp doanh nghiệp thiết kế website cho mình thì đã có rất nhiều đơn vị đứng ra cung cấp dịch vụ này. Trong đó không nhỏ nhiều nơi sẵn sàng thiết kế cho bạn một website với giá cực rẻ. Vậy liệu có nên sử dụng dịch vụ đó hay không?

Câu trả lời của chúng tôi sẽ không nói cho bạn có hay không mà hãy cùng nhau phân tích dưới đây

Bản chất của thiết kế website giá rẻ là gì? Sẽ có 2 trường hợp cho gói thiết kế website giá rẻ

Trường hợp thứ nhất: thực ra website giá rẻ là một hình thức kinh doanh của doanh nghiệp thiết kế web với mục đích giúp các bạn có một website với giá vừa phải với điều kiện thường là bạn phải sử dụng hosting bên họ. Đối với doanh nghiệp này bạn không nên quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ, bởi chúng ta còn có dàng buộc với họ. Đây chỉ là một hình thức khuyến mại hoặc giảm giá mà doanh nghiệp đưa ra.

Trường hợp thứ hai: Website giá rẻ do những đơn vị nhỏ lẻ (thường là cá nhân) đứng ra thiết kế, với mục đích lấy công làm lãi. Theo mình bạn nên cẩn thận với trường hợp này bởi không có gì đảm bảo cho website của bạn sẽ hoàn toàn ổn định sau này. Với những thiết kế website này thường giao diện là những popup dựng sẵn, thiết kế khá đơn giản.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ?

Thiết kế web giá rẻ không phải là không tốt nhưng bạn nên biết rõ niềm tin của mình đặt vào đâu và vào ai. Bởi nếu thiết kế website doanh nghiệp không hoàn hảo sẽ khiến bạn mất điểm cũng như cạnh tranh khó khăn với đối thủ. Tốt nhất nếu có định thiết kế web giá rẻ bạn nên tìm đến một doanh nghiệp lâu năm, với kinh nghiệm dày dặn.

Hãy có lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Thuê website là gì? Ưu và nhược điểm của thuê website

>> Tại sao phải thiết kế website giáo dục và thiết kế website giáo dục phải lưu ý gì?

Hotline tư vấn miễn phí