1900 0366         info@vdo.vn

Thiết kế website với công nghệ Joomla

Joomla! một trong những bộ CMS mã nguồn mở, miễn phí, mạnh nhất hiện nay. Với bộ khung ứng dụng mở này các công ty thiết kế web nhanh chóng tạo ra những website mạnh mẽ trong việc xử lý nội dung, hình ảnh… Joomla! còn dễ dàng tạo ra các website đa ngôn ngữ về cộng đồng trực tuyến, cổng thông tin truyền thông, blog, và các ứng dụng thương mại điện tử…

Sự khác biệt giữa Joomla và bộ CMS khác

Không giống như các giải pháp CMS thương mại, cung cấp các tiện ích khác nhau tùy vào ngân sách thiết kế web của bạn, Joomla! bao gồm tất cả các tiện ích đó vào trong một bản duy nhất và nó hoàn toàn miễn phí từ A đến Z.

cong-nghe-joomla

Công nghệ Joomla

Có nhiều công ty đưa ra giải pháp CMS thương mại kèm theo hàng loạt các mô-đun mở rộng, có công ty “khoe” đến 80 bộ, và chi phí thì nhiều vô số tùy thuộc vào mức độ của từng mô-đun. Thế nhưng Joomla! cung cấp cho bạn một con số ấn tượng các bộ mở rộng hoàn toàn miễn phí lên đến 6030 bộ và ngày càng tăng. Nguyên nhân của sự tăng trưởng mạnh mẽ này là do Joomla có một sự hậu thuẫn vững chăc từ hơn 200 000 người lập trình và phát triển (đã xác nhận trong hệ thống).

>>>>>>>>Thiet ke website du lich chuyen nghiep, doc dao.

Sự thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Joomla

Joomla cung cấp một nền tảng tốt nhất để phát triển một website đáp ứng tất cả các yêu cầu về SEO (tối ưu website với các bộ máy tìm kiếm).

Giao diện HTML của Joomla ít chứa các mã <table> mà sử dụng phần nhiều là <div> rất thích hợp với các rô-bốt của các máy tìm kiếm.

Joomla hỗ trợ chức năng viết lại địa chỉ website không hề chứa bất kì chuỗi truy vấn. Các địa chỉ được viết lại theo dạng www.website.com/gioi-thieu-cong-ty.html cực kì thân thiện với các máy tìm kiếm.

Các thẻ meta có thể định dạng cho toàn trang hoặc cấu hình riêng biệt cho từng trang một.

Thiết kế webiste với Joomla có đắt

Sự xuất hiện của giải pháp CMS thật sự là một cuộc cách mạng trong công nghệ thiết kế web. Một giải pháp cực kì linh hoạt, mạnh mẽ… Các công ty như Interwoven, Broadvision, và tất nhiên có cả Microsoft đã từng thống lĩnh thị trường này với giá cả ít nhất là 12000 Euro với một giải pháp sử dụng CMS. Thế nhưng Joomla! cho phép chúng ta thiết kế ra một website CMS với chi phí như một web tĩnh.

>> Xem thêm: Đặc trưng của website thời trang Hàn Quốc.

Hotline tư vấn miễn phí