1900 0366         info@vdo.vn

Thu hút khách hàng, quảng cáo sản phẩm với landing page bán hàng

Landing page là trang đích hướng tới thu hút lượng truy cập của người dùng và tăng tỉ lệ truy cập. Một điều nữa khi sử dụng landing page sẽ giúp cho website bán hàng tăng được tỉ lệ chuyển đổi giao dịch bán hàng. Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên landing page.

Đặc điểm của landing page bán hàng

Nội dung xây dựng landing page bán hàng là xây dựng chi tiết về lươi ích của khách hàng, đặc điểm nôi bật, phẩn hồi khách hàng, bảng giá, chính sách,.. giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

landing-page-ban-hang

Landing page bán hàng

Có 2 loại landing page bán hàng chính

  • Landing page bán hàng kiểu ngắn: phù hợp với trang bán sản phẩm cụ thể, các thiet ke web ban hang uy tin, khách hàng quyết định mua nhanh. Nội dung tập trung vào hình ảnh, video, tính năng, bản giá của sản phẩm. Nội dung thêm về chính sách mua hàng, vận chuyển, bảo hành và phản hồi,.. tỉ lệ chuyển đổi mau hàng.
  • Landing page bán hàng kiểu dài: Phù hợp với các lĩnh vực dịch vụ hoặc sản phẩm giá trị cao, khách hàng cần nhiều thông tin sản phẩm hơn. Nội dung được thiết kế để nêu chi tiết nhất về sản phẩm, đầy đủ thông tin. Có thể làm nôi rbaatj thôn gtin và lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm để thuyết phục khách hàng.

Ngoài ra, còn có nhiều landing page khách và hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin landing page được tích hộ trên thiết bị di động. Điều này mang lại hiệu quả cao và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Ý tưởng xây dựng landing page bán hàng

Với các website để có landing page thu hút được người xem tốt nhất thì ý tưởng thiết kế là rất quan trọng. Trang đích cần thu hút được người xem, gây ấn tượng cho người xem về nội dung và giao diện. Tích hợp các yếu tố trình bày các hình động sẽ giúp trang web bắt mắt hơn.

Xây dựng landing page có 5 bước chính

  • Xác định mục tiêu chuyên rđổi mong muốn và các chỉ số KPI cần đạt.
  • Xây dựng nội dung để thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mục tiêu.
  • Thiết kế giao diện Landing page kết hợp nội dung ở bước 2.
  • Chạy thử nghiệm 1 số mẫu để chọn ra mẫu tối ưu nhất.
  • Đo lường các chỉ số và đưa ra báo cáo.

>> XEM THÊM: Biến động từng ngày, từng giờ với giá bitcoin hôm nay.

Hotline tư vấn miễn phí