1900 0366         info@vdo.vn

Thuê website là gì? Ưu và nhược điểm của thuê website

Hỏi: Chào Admin – Dạo này có nghe nói rất nhiều đến vấn đề thuê website. Vậy mong bạn có thể giải thích cho mình thuê website là gì và việc thuê website có những ưu điểm cũng như nhược điểm gì? Thanks!

Đáp:

Chào bạn, thuật ngữ “thuê website” mới được phát triển một vài năm gần đây do nhu cầu của người cá nhân, doanh nghiệp muốn có một website với giá khởi đầu không quá tốn kém trong khâu thiết kế website, tìm tên miền, hosting,…và không cần mất thời gian chờ đợi trong quá trình thiết kế.

Ưu điểm của dịch vụ thuê website là gì?

– Chi phí rất nhỏ so với việc đầu tư thiết kế web theo yêu cầu, nhưng lại có ngay một website đẹp, chất lượng tốt và có toàn quyền quản lý trên hệ thống dữ liệu. 

– Không mất thời gian nhập dữ liệu ban đầu

– Chủ động quản trị nội dung, thay đổi cập nhật các thông tin trên website

– Thiết kế theo chuẩn SEO thuận lợi cho việc tìm kiếm google.

– Không mất công tìm kiếm, đăng ký tên miền và hosting

Nhược điểm của dịch vụ thuê website là gì?

– Kho giao diện tuy có sẵn nhưng đôi khi lại không hợp với ý của doanh nghiệp

–  Tuy chi phí ban đầu thấp nhưng nếu có ý định thuê trong một thời gian dài bạn nên xem xét lại vấn đề về kinh phí bỏ ra.

Việc thiết kế website không còn quá xa lạ với mỗi cá nhân, doanh nghiệp hiện nay, bởi vậy có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang làm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng cho thuê website bởi doanh nghiệp làm trong lĩnh vực thiết kế website phải có kho giao diện đủ lớn với nhiều tính năng, tiện ích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bạn nên cân nhắc cũng như lựa chọn ký lưỡng đơn vị thuê website chuyên nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Hotline tư vấn miễn phí