1900 0366         info@vdo.vn

Tích hợp plugin đặt hàng cho wordpress

Plugin đặt hàng cho WordPress được phát triển dành cho các website bán hàng sử dụng WooCommerce. Plugin này giúp khách hàng nhanh chóng đặt hàng mà không cần qua nhiều bước mặc định của WooCommerce. Bài viết sẽ giới thiệu chi tiết về việc tích hợp plugin đặt hàng cho wordpress.

Plugin đặt hàng cho wordpress

Với công nghệ phát triển ngày nay để có 1 website có thể phát triển thì phải tích hợp các tiện ích tốt nhất cho người dùng. Như các tiện ích về đặt hàng, thanh toán online,…trong các thiết kế website bán hàng giá rẻ, chuyên nghiệp. Khách hàng không có nhiều thời gian để trải qua nhiều bước đặt hàng. Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress được phát triển theo xu hướng mà các website thương mại điện tử lớn đang sử dụng nhằm kích thích khách hàng nhanh chóng hơn trong việc đặt hàng. Giảm tối đa các bước đặt hàng cổ điển.

Các chức năng của plugin đặt hàng

  • Tạo Button đặt hàng nhanh cho WooCommerce
  • Tự tăng giá khi tăng số lượng sản phẩm cần mua
  • Có lựa chọn thuộc tính sản phẩm khi đặt hàng
  • Có cấu hình SMTP riêng
  • Có gửi Email cho quản trị web khi có đơn hàng mới
  • Có gửi Email cho khách hàng khi đặt hàng xong
  • Có liệt kê danh sách đơn hàng trong admin website
  • Có xuất danh sách đơn hàng ra file Excel
  • Có chỉnh sửa đơn hàng trong admin

Tích hợp plugin đặt hàng cho wordpress

Đây là 1 plugin mất phí vì vậy bạn phải mua nó trước khi cài đặt. Bạn hãy truy cập vào admin website, tìm tới plugin và tiến hành cài đặt như plugin bình thường. Sau khi cài đặt xong, bạn tìm tới SMTP setting để cấu hình. Điền tất cả thông tin về tài khoản bạn đăng kí với mail nhé.

plugin-dat-hang-cho-wordpress

Plugin đặt hàng cho wordpress

Sau đó lưu lại và ra website kiểm tra xem khi bạn đặt hàn có thông báo về email hay chưa.

Chức năng quản lý đơn hàng

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công. Plugin sẽ tự động gửi email về cho khách hàng thông báo đơn hàng đã thành công và trong email bạn đã thiết lập để nhận thông báo đơn hàng mới cũng sẽ nhận được một đơn hàng tương tự như hình bên dưới.

Ngoài việc gửi email cho khách hàng và Admin. Trong website bạn cũng sẽ có phần quản lý đơn hàng riêng để bạn tiện theo dõi và thống kê. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất đơn hàng ra file Excel để báo cáo nếu cần.

>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu về google adsence

Hotline tư vấn miễn phí