1900 0366         info@vdo.vn

Tìm hiểu về Adwords và vai trò của nó

Khi nhắc đến SEO chắc hẳn bạn cũng nghe về adwords. Vậy bạn đã hiểu rõ về adwords và vai trò của nó chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về adwords qua bài viết này.

Adwords là gì?

Nhiều nguồn tại liệu đã đưa ra adwords là từ viết tắt của adventisement keywords. Và tiếp tục phân tích từng từ thì ta thu được adventisement là quảng cáo, keywords là từ khóa. Sau khi phân tích 2 từ trên thu được adwords nghĩa là quảng cáo từ khóa. Đây là tên 1 dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Vai trò của adwords

Công việc của SEO luôn gắn liền với keyword của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nó được chú trọng và là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của 1 người làm SEO. Các SEOer điều muốn đẩu từ khóa của mình lên top cao nhất. Để đẩy từ khóa lên top SEOer phải viết nội dung tối ưu nhằm lôi kéo lượt người dùng tương tác. Muốn giữ chân người dùng thì nọi dung gắn với từ khóa đó phải luôn tươi mới, hấp dẫn và quan trọng alf cạnh tranh tốt với đối thủ.

adwords-va-vai-tro-cua-no

Adwords và vai trò của nó

>>>>Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp.

Khi từ khóa đã lên được top thì lẽ dĩ nhiên việc tiếp cận được với khách hàng thôn gqua từ khóa đó sẽ dễ dàng hơn. Từ khóa gắn với sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ là cầu nối để sản phẩm, dịch vụ của bạn đến được người dùng nhanh và thu được lợi nhuận.

Ngoài ra để tiện lợi và nhanh nhất là sử dụng quảng cáo. Quảng cáo xuất hiện tại các nơi có nhiều lượng người truy cập đơn cử như các trang mạng xã hội facebook,… Hay như dịch vụ thương mại của google là google adwords. Sử dụng adwords thì từ khóa của bnja được xuất hiện tại những nơi động người, xuất hiện nổi bật và nhiều người chú ý thu hút được khách hàng tiềm năng.

Tóm lại

Sự nhanh gọn, đơn giản, hiệu quả cao của adwords mang lại không hề nhỏ. Tuy nhiên adwords và vai trò của nó khá quan trọng nhưng chi phí cho adwords là khôn ghề rẻ chút nào. Đối với các cá nhân nhỏ lẻ thì việc sử dụng adwords và trả chi phí là khó khăn. Nhưng không thể phủ nhận được hiệu quả của nó.

Adwords và vai trò của nó khá quan trọng cho việc SEO nên hãy biết cách phát triển từ khóa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

>> Xem Thêm: Các công cụ editor tốt nhất cho lập trình viên.

Hotline tư vấn miễn phí