1900 0366         info@vdo.vn

Tính năng nổi bật của công cụ analytics

Google analytics là 1 dịch vụ thống kê lưu lượng truy cập miễn phí chuyên nghiệp. Việc thống kê sẽ được nhanh chóng và đầy đủ nhất về website của bạn. Nó giúp thống kê dữ liệu, phân tích số lượng người truy cập website, phân loại và theo dõi số lượng người theo hành vi, độ tuổi, ngôn ngữ, thiết bị,… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công cụ analytics và tính năng nổi bật của công cụ analytics.

Tính năng nổi bật của công cụ analytics

Analytics là công cụ phân tích

tinh-nang-noi-bat-cua-analytics

Tính năng nổi bật của công cụ analytics

Google Analytics được tạo trên nền tảng báo cáo mạnh mẽ dễ sử dụng. Do đó, Tính năng nổi bật của công cụ analytics là bạn có thể quyết định dữ liệu nào bạn muốn xem và tùy chỉnh các báo cáo của bạn, chỉ với một vài nhấp chuột.

Nội dung Analytics

Báo cáo nội dung giúp bạn hiểu những phần nào của trang web của bạn đang hoạt động tốt. Những trang nào phổ biến nhất để bạn có thể tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

>>>>>>>>> Thiết kế website shop mỹ phẩm ấn tượng

Analytics trên mạng xã hội

Web là một vị trí trên mạng xã hội và Google Analytics đo lường thành công của các chương trình truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể phân tích cách khách truy cập tương tác với các tính năng chia sẻ trên trang web của bạn (như nút Google +1) và tham gia nội dung của bạn trên nền tảng xã hội.

Tính năng nổi bật của công cụ analytics chuyến đổi

Tìm hiểu số lượng khách hàng bạn đang thu hút, số lượng bạn đang bán và người dùng đang tham gia trang web của bạn như thế nào với nhiều tính năng phân tích của Google Analytics.

Analytics quảng cáo

Tận dụng tối đa quảng cáo bằng cách tìm hiểu mạng xã hội, di động, tìm kiếm và quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn đang làm việc tốt như thế nào. Liên kết hoạt động trang web của bạn với chiến dịch tiếp thị để có được bức tranh toàn cảnh và cải thiện hiệu suất quảng cáo của bạn.

Đây là những tính năng nổi bật của công cụ analytics mà các website hiện nay đều cài đặt và sử dụng. Nó mang lại nhiều lợi ích cho website hơn bạn tưởng, giúp cho công việc quản lí website của bạn được tốt hơn.

>> Xem Thêm: Lỗi khi thiết kế giao diện website .

Hotline tư vấn miễn phí