1900 0366         info@vdo.vn

Tính sẵn sàng & tùy biến cao

Ngành công nghệ thông tin không chỉ là một ngành đang phát triển mạnh trên thế giới mà nó còn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước; là một ngành có tốc độ tăng trưởng cao, đóng góp 7% vào GDP và trở thành lợi thế của nước ta. Do vậy, các doanh nghiệp cũng có những chuyển biến, hướng đi mới trong việc kinh doanh nhờ vào ngành này. Thương mại điện tử – một cái tên chắc không còn xa lạ với chúng ta. Ngày nay các doanh nghiệp không chỉ bán hàng theo phương thức truyền thống “trao tận tay, gửi tận mặt” nữa mà có thêm hình thức mới đó là bán hàng một cách gián tiếp thông qua mạng internet – đó cũng chính là một trong số dịch vụ mà Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam đang cung cấp. Nguồn nhân lực thiết kế website trong nước ta hiện nay không ít nhưng chất lượng thì vẫn chưa được cao. Yếu tố quyết định tới sự thành còn của một website không chỉ là giao diện đẹp, nội dung chất lượng mà còn phụ thuộc nhiều vào khả năng tương tác giữa người dùng với chính web của bạn đặc biệt là đối với website bán hàng điều này lại càng trở nên quan trọng hơn. Nhận thức được điều đó, công ty chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế các website bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Khi tiếp cận với website do công ty tôi thiết kế, khách hàng sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn so với các website khác đó là tính sẵn sàng và tùy biến cao. Chắc doanh nghiệp bạn đang thắc mắc hai đặc tính gì? Nó có vai trò gì đối với web của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai tính năng này.

1. Tính sẵn sàng là gì?

Một website bán hàng chuyên nghiệp là một website có tính sẵn sàng cao – điều này được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu cho mọi hoạt động kinh doanh. Tính sẵn sàng cao có thể được định nghĩa là sự triển khai một giao thức thiết kế hệ thống bảo đảm mức độ liên tục hoạt động trong một khoảng thời gian định sẵn. Nó chỉ mức độ phục vụ mà các ứng dụng, dịch vụ và các hệ thống cung cấp. Tính sẵn sàng cao có thể mô tả các mục đích kinh doanh và các yêu cầu kỹ thuật, từ những mục đích chỉ bao gồm phần cứng cho tới các mục đích nhiệm vụ của một dịch vụ trên tổng thể và nó luôn bao gồm việc giảm thiểu thời gian lỗi. Khách hàng sẽ cả thấy thực sự thoải mái khi ghé thăm một website bán hàng luôn sẵn sàng phục vụ mình bất cứ lúc nào bởi điều này chứng tỏ được sự tôn trọng, hiếu khách của doanh nghiệp bạn tới chính những vị khách của mình. Tính sẵn sàng được thể hiện qua các phương thức sau:

• Sẵn sàng ứng dụng

• Sẵn sàng phần cứng

• Sẵn sàng dữ liệu

• Sẵn sàng giao thông

Nắm được các phương thức này tức là bạn đang góp phần đẩy tính sẵn sàng của web bạn lên cao hơn.

Tính sẵn sàng & tùy biến cao

Tính sẵn sàng & tùy biến cao

2. Tùy biến cao:

Nhắc tới hai chữ “ tùy biến ” chắc cũng giúp bạn hình dung phần nào về nội dung mà chúng tôi muốn truyền tải. Tùy biến hiểu theo cách đơn giản là khả năng thay đổi thùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh. Lưu ý đây phải là một sự biến đổi chủ động từ phía website của mình. Việc kinh doanh của công ty bạn ngày càng trên đà phát triển, điều đầu tiên bạn muốn nghĩ tới đó là việc phát triển công ty mình với quy mô rộng hơn để thương hiệu doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự muốn mở rộng? Bạn sẽ phải đối mặt với một trong hai vấn đề sau: Hoặc bạn phải thêm máy chủ tiêu chuẩn, hoặc bạn phải bỏ các máy chủ tiêu chuẩn và lắp đặt các máy chủ cao cấp. Điều thứ nhất gây ra sự lộn xộn, và điều thứ hai gây ra sự gián đoạn và tốn kém nhân lực. Bạn đừng lo lắng, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách có hiệu quả và chuyên nghiệp.

Hai tính năng trên chỉ là một trong số kĩ thuật mà website doanh nghiệp bạn nên chú ý. Ngoài ra, còn một số tiện tích khác bạn cũng cần phải quan tâm. Xem thêm tại đây.

Hotline tư vấn miễn phí