1900 0366         info@vdo.vn

Tối ưu website với link thân thiện và đường dẫn thân thiện

Một website tối ứu thì link thân thiện và đường dẫn thân thiện là điều không thể thiếu. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn tối ưu website với link thân thiện và đường dẫn thân thiện. Cùng tham khảo và áp dụng ngay cho website của mình nhé.

link thân thiện và đường dẫn thân thiện

tối ưu website với link thân thiện và đường dẫn thân thiện

Link thân thiện

Link thân thiện (Đường dẫn thân thiện) là gì? Link thân thiện là yếu tố SEO tích cực mà các SEOer không bao giờ bỏ qua,Tôi sẽ cho các bạn thấy tầm quan trọng của nó và như thế nào là đường dẫn thân thiện

Link thân thiện (đường dẫn thân thiện) là gì?

Link thân thiện là đường dẫn thân thiện đã được tối ưu hoá. Vậy bạn có thắc mắc tại sao phải được tối ưu hoá? Tôi lấy 1 ví dụ về 1 số blog hay website có đường dẫn thế này:

http://domain.com/detail.php?baiviet=2

Ví dụ trên là một website mà có link không thân thiện. Chữ “baiviet” ở link trên là một biến trên URL. Với link này bạn sẽ không thể nào hiểu được URL này nói về cái gì (cái này là đối với người tìm kiếm).

Vậy thế nào mới là Link thân thiện?

Bạn xem ví dụ về link thân thiện như sau:

https://webbee.vn/thiet-ke-website-theo-yeu-cau/

đường dẫn thân thiện

1 URL như trên được gọi là 1 đường dẫn thân thiện. Khi nhìn vào URL người nhìn cũng có thể hiểu được cấu trúc trang web của bạn phần nào và bài viết đó nằm trong chuyên mục nào. Nó cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng hơn.

Ngày nay, hầu hết các công ty thiết kế website chuyên nghiệp đều hỗ trợ tạo link thân thiện cho website của khách hàng, nhưng cũng có một số công ty thiết kế website vẫn bỏ qua điều này, đặc biệt là các công ty thiết kế web giá rẻ.

 

Tạo link thân thiện cho web là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp người xem dễ hiểu hơn và giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng đánh chỉ mục website hơn. Chính vì vậy mỗi khách hàng cần có những hiểu biết cơ bản về web, như vậy bạn mới có được một website tốt chuẩn SEO được.

>>Xem thêm: Những xu thế mới trong thiết kế website năm 2014

Hotline tư vấn miễn phí