1900 0366         info@vdo.vn

TOP những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho Smartphone

Mặc dù Camera mặc định trên các smartphone cao cấp hiện nay đã được các hãng sản xuất, tinh chỉnh sao cho ra những bức ảnh chất lượng nhất. Tuy nhiên có rất nhiều các ứng dụng chụp ảnh mà người dùng có thể sử dụng để sáng tạo, chỉnh sửa ra những bức ảnh đẹp nhất. Dưới đây là TOP những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho Smartphone mình xin chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Camera 360 – ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên Android, iOS

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone-3

Có lẽ không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ, Camera 360 là một trong những ứng dụng camera phổ biến trên Smartphone, đây là ứng dụng chụp ảnh được biết đến và sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm này có nhiều tính năng thú vị như “sticker” hay các công cụ giúp chỉnh sửa ảnh của bạn theo phong cách Instagram,  bạn cũng có thể xem bộ lọc hiệu ứng của Camera360 trước khi nhấn nút chụp ảnh

>> 10 cách tăng tốc trình duyệt Safari của Apple

>> Google Chrome nâng cấp tính năng trên thiết bị Android

Instagram – miễn phí trên Android, iOS, Windows 10 Mobile

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone-6

Cũng như Camera 360, Instagram là ứng dụng chụp ảnh miễn phí phổ biến trên Smartphone. Đây là ứng dụng “lâu đời”, giúp nâng cao chất lượng của ảnh chụp. Kèm theo đó là các tính năng chỉnh sửa để có thể thay thế các ứng dụng chụp ảnh mặc định của iOS hay trên Android. Ngày nay, ứng dụng đã nâng cao chất lượng và cho phép upload ảnh vuông lẫn ảnh chữ nhật.

Không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí, Instagram còn là một trang mạng xã hội được xây dựng tương tự như Facebook, chuyên về hình ảnh và video. Người dùng có thể tìm kiếm những bức ảnh đẹp, buôn bán hoặc theo dõi đời tư của các ngôi sao qua ảnh

Manual – giá 3 USD trên iOS

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone

Manual cho phép bạn truy cập vào các thiết lập nâng cao trên camera của iPhone như tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, phơi sáng… Ngoài ra, phần mềm cũng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Manual cũng thêm vào những thông số EXIF cho ảnh chụp bằng ứng dụng này.

>> Mẹo nhỏ để chụp ảnh đẹp bằng smartphone

Focus – giá 2 USD trên iOS

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone-2

Một trong những tính năng đặc biệt của Focus là Focus Peaking. Các đối tượng được đánh dấu sẽ được làm nổi bật, cho phép bạn sử dụng thêm công cụ làm mờ nền, thêm những hạt bokeh… Focus cũng hỗ trợ xuất file định dạng TIFF để in ấn chất lượng cao.

Ngoài ra, Focus cũng có rất nhiều tính năng nâng cao như fill flash, chỉnh tốc độ màn trập, cân bằng trắng, độ phơi sáng…  và tương thích với Apple Watch. Khi đó, bạn có thể dùng đồng hồ như một bộ điều khiển từ xa.

Camera+ – giá 3 USD trên iOS

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone-4

Ra mắt vài năm nay, Camera+ vẫn là một trong những ứng dụng camera xuất sắc trên iOS. Ứng dụng này sở hữu hàng loạt các tính năng mà một nhiếp ảnh gia cần có, nhưng người dùng bình thường vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Giao diện của phần mềm khá giống với camera mà Apple đã thiết kế.

Camera+ mang đến nhiều bộ lọc khác nhau, hay chế độ HDR kèm tính năng lấy nét nhanh và điều chỉnh độ phơi sáng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thêm tính năng lightbox, giúp người dùng xem nhanh những ảnh đã chụp.

Camera FV-5 – giá 4 USD trên Android

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone-1

Camera FV-5 được ví giống như Manua, vì ứng dụng cũng cho phép can thiệp vào những thông số nâng cao cũng như những tính năng mở rộng hấp dẫn.

ProShot – giá 3-4 USD trên Android, iOS và Windows 10 Mobile

top-nhung-ung-dung-chup-anh-tot-nhat-cho-smartphone-5

Mặc dù ứng dụng có khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như ProShot vẫn có một giao diện đơn giản, dễ dùng. Với tính năng lưới trên màn hình hay chọn khoảng cách của thiết lập có sẵn ở trên ảnh, hỗ trợ chỉnh sửa dữ liệu EXIF đã giúp ProShot trở thành một trong những ứng dụng chụp ảnh hàng đầu trên nền tảng di động.

Ngoài ra, với ProShot, bạn có thể dễ dàng xuất định dạng RAW, điều khiển độ phơi sáng, cân bằng trắng, tốc độ màn trập….

Hotline tư vấn miễn phí