1900 0366         info@vdo.vn

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 25/9- 1/10/2017

Lại 1 tuần mới bắt đầu, bộn bề với công việc, học tập của 12 cung hoàng đạo. Đây là tuần cuối cùng của tháng 9 sang tháng 10/2017. Hãy cùng xem tuần mới của 12 cung hoàng đạo nên làm gì, những điều mới sẽ đến với 12 cung hoàng đạo như thế nào?

1. Tuần mới của cung Bạch Dương

Tuần này có vẻ như Bạch Dương sẽ gặp nhiều trắc trở vì Sao Thủy vuông góc với sao Thổ luôn là 1 không tốt với cung hoàng đạo này. Với điều này bạn nên quan tâm hơn về sức khỏe về răng miệng và thính giác. Hãy đi kiểm tra bác sĩ nếu thấy tình trạng bất thường hoặc gặp vấn đề về sức khỏe.

12-cung-hoang-dao-tuan-cuoi-thang-9

12 cung hoàng đạo

Trong công việc của Bạch Dượng sẽ có chút biến động. Nếu như có thói quen hay tới trễ thì hãy chấn chỉnh càng sớm càng tốt, nhất là trong công việc. Hãy tạo cho mình 1 tác phong chuyên nghiệp với việc đến đúng giờ nhé Bạch Dương. Ngoài ra, bản mệnh sẽ phải thay đổi vị trí công tác hoặc đổi nơi làm việc mới. Niềm vui lớn nhưng bạn phải tự mình làm tất cả các thay đổi này. Vì thế, hãy làm thật tốt và chuyên nghiệp.

Về tình cảm khá ổn định, bạn ưu thích những điều đơn giản, nhẹ nhàng chứ không mùa mè. Nên tình yêu của bạn cũng mang màu sắc êm đề, cùng chia sẻ và đồng điệu sẽ giúp cho 2 bạn có cuộc sống hạnh phúc. Đối với FA thì hãy mở lòng mình đi nhé, có người vẫn đang chờ bạn đấy.

2. Tuần mới của Kim Ngưu

Bắt đầu tuần mới của 12 cung hoàng đạo có đa dạng nhưng đối với Kim Ngưu trong tình cảm dễ bị bắt nạt. Do đó để đảm bảo công bằng giữa hai người thì bạn nên thiết lập một số quy tắc chung trong cuộc sống. Nếu không chắc chắn bạn sẽ là người thiệt thòi đấy và chia ly là điều khó tránh khỏi.

Trong công việc thì mang đến cho bạn 1 góc độ khác. Sự tự tin giúp bạn cạnh tranh và có sức mạnh khiến người khác dè chừng. Đây là thành quả của những năm tháng miệt mài học tập và trau dồi kiến thức. Hãy thận trọng trong các khaonr chi tiêu vì tuần này bạn sẽ tiêu nhiều hơn so với thu nhập đấy. Đừng để cuối tuần mà cháy túi nhé ^^.

3. Tuần mới của Song tử

Tuần này là tuần vất vả đối với Song Tử, Bạn không có hứng thú với công việc mà bản than đang làm. Dù chun rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Hãy là người có trách nhiệm với công việc, cứ nổ lực hết mình thì bạn sẽ có được động lực làm việc tốt nhất. Khởi động tuần mới tập thể ục để lấy cảm xúc.

Dường như 12 cung hoàng đạo với tuần cuối tháng 9 đề có tài chính không ổn. Múc chi tiêu luôn vượt qua mức thu. Song tử hãy nhớ đừng nên mạo hiểu đầu tư vào lĩnh vực mà bạn chưa chắc chắn. Hãy chờ thời gian thích hợp không nên mạo hiểm vào tuần này.

Song tử là người khá đa tình vì thế dù đã có 1 nửa kia nhưng vẫn không ngừng thả thính. Lí do vì sao bạn không nhận được sự tin tưởng từ đối phương.

4. Tuần mới của Cự giải

Tuần mới của Cự Giải có khá nhiều cơ hội để phát huy được khả năng của mình bạn đã nằm giữ rất tốt điều này. Công việc có nhiều biến động, nếu muốn gây sự chú ý của người khác thì bạn cần phải thể hiện được ưu điểm của mình, làm tốt công việc của mình sẽ có cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó bạn cũng cần tập trung hơn nữa trong suốt quá trình làm việc nhé.

Hãy tránh xa các món nợ bởi tuần này Cự Giải chỉ có mực tài chính bình thường.

Nhưng với Cự giải lại có chuyện tình cảm suôn sẻ nhé. Với các bạn FA sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia. Hãy luôn mỉm cười vì nó sẽ đến bất cứ lúc nào đấy. Còn với những ai đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu thì đây là thời điểm khá tốt để tiến tới hôn nhân đấy.

5. Tuần mới của Sư Tử

Công việc của Sư Tử trong tuần mới này khá bận rộn, nếu như có thể thì bạn nên xông xáo, chủ động đề nghị đi công tác. Như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu mà mình đề ra hơn. Hãy nêu ra những quan điểm làm việc của mình để nhận được kết quả tốt hơn.

Tình hình tài chính ổn định, có quý nhân phù trợ và chống lưng phía sau, tuy không phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền trong khoảng thời gian tới nhưng bạn cũng đừng nên tiêu xài hoang phí. Nên có kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.

Phương diện tình cảm của Sư Tử đang diễn ra một cách êm đềm, tuy không khiến cho những người khác cảm thấy ngưỡng mộ nhưng đối với bạn đã là rất tốt rồi. Đừng để cho những lời nói khó nghe của người khác lọt vào tai khi mà bạn đã thấy thoả mãn với cuộc sống hiện tại của mình.

6. Tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần cuối của tháng 9 của Xử Nữ vô càng mệt mỏi về cuối tháng. Bạn luôn ngập đầu với các báo cáo và công việc phát sinh thêm. Những mâu thuẫn xảy ra liên tục khiến bạn không dám hi vọng về một tương lai không tươi sáng. Cố gắng vượt qua nó để có một môi trường làm việc lành mạnh và phát triển được khả năng của bản thân.

Đời sống tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được thuận lợi như bạn mong muốn. Tuy nhiên suy nghĩ của bạn như thế nào thì cần phải nói rõ ràng với đối phương, đừng nên lập lờ nước đôi như vậy, nếu không thì mâu thuẫn sẽ không thể giải quyết mà còn kéo dài lâu hơn.

Sức khỏe tuần này của bạn khá ổn định, tinh thần tốt nên bạn rất có hứng thú tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Nhưng đừng nên chủ quan với cơ thể của mình nhé. Mỗi khi xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng và thu xếp thời gian đi khám.

7. Tuần mới của Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình đang tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Tuy nhiên thành công chỉ đến với những người có một việc ổn định. Nếu như bạn đang động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán cũng thu được thành quả nhất định, xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Vận đào hoa khá vượng khiến cho Thiên Bình có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp với mình nhanh chóng. Những người có đôi có cặp thì giữa hai bên sẽ không còn phát sinh mâu thuẫn hay giận hờn vu vơ nữa, thay vào đó chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng tiến bất ngờ.

Nhưng bạn cũng cần phải để ý tới tình hình sức khỏe của mình vì nó đang có dấu hiệu đi xuống không tốt, cân nặng của bạn thì đang có xu hướng tăng lên và không thể kiểm soát được. Đây là hậu quả của tình trạng lười vận động, làm việc và nghỉ ngơi không điều độ. Không những vậy bạn còn rất dễ mắc phải các bệnh liên quan tới khớp xương đấy.

8. Tuần mới của Bọ Cạp

Trong 12 cung hoàng đạo thì công ciệc của Bọ Cạp đang phát triển theo những gì họ mong muốn. Tinh thần tích cực nên bạn đã gặt hái được nhiều thành công nhờ sự cố gắng, nổ lực.

cung-bo-cap

Cung bọ Cạp

Tài chính có khở sắc so với trước. Nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội trong công việc thì bạn sẽ có cơ hội túi tiền đầy ắp.

Nhưng chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ đối với Bọ Cạp. Bạn khiến cho người ấy khó chịu khi lúc nào cũng muốn quản chặt họ, không cho họ chút không gian riêng tư nào, dường như bạn đang quản họ một cách hơi thái quá rồi đấy.

9. Tuần mới với Nhân Mã

Khả năng làm việc của những người thuộc cung Nhân Mã trong tuần này khá tốt, bạn có thể tập trung vào công việc mà không bị những yếu tố khách quan tác động. Chính vì vậy bạn được mọi người tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng, hoặc có thể trong tuần này bạn sẽ nhận được vị trí mới với chức vụ cao hơn.

Tình hình tài chính của bạn đang có chiều hướng đi xuống. Trong khoảng thời gian nhạy cảm này thì tốt nhất bạn nên án binh bất động, theo dõi tình hình rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn không nên tiến hành đầu tư vào các dự án hay cho người khác vay mượn nhé.

Mối quan hệ của bạn với người ấy hài hòa, gia đình ổn định, tình yêu trong tuần không có bất cứ sóng gió nào. Đời sống vợ chồng ngày càng trở nên tình cảm. Chính vì có điểm tựa tinh thần vững chắc như vậy cho nên bạn có thể yên tâm làm bất cứ những gì mình thích vì lúc nào cũng có người ủng hộ bạn đấy.

10. Tuần cuối tháng 9 của cùng Ma Kết

Ma Kết luôn nỗ lực và phấn đấu cố gắng hết mình trong công cuộc phát triển sự nghiệp của riêng bạn, chính vì vậy bạn gặt hái được nhiều thành công chính là điều đương nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được quá trình này, do đó mà họ thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đến bạn. Tốt nhất nên bỏ ngoài tai, đừng so đo tính toán để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Sức khỏe của bạn có nhiều dấu hiệu không ổn định. Có thể là do trong khoảng thời gian này bạn ăn uống thất thường, thời gian sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, tâm lý bất ổn định. Nếu như chỉ uống thuốc mà không điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt thì tình hình sẽ càng nghiêm trọng hơn đấy.

11. Tuần mới với Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình vẫn diễn ra đều đặn như thường ngày, không có biến động lớn. Tuy nhiên điều này lại khiến cho bạn thấy bất an, tinh thần xuống dốc nhanh chóng bạn cảm thấy không muốn duy trì công việc này nữa. Để hạn chế được tình trạng này thì bạn nên tích cực chia sẻ suy nghĩ của mình với những người bạn tin tưởng.

Bên cạnh đó thì vận trình tài lộc của bạn có phần kém sắc. Khi mà bạn quá thận trọng lại không có tầm nhìn xa thì chỉ có thể thu được ít lợi lộc. Vì thế nên có điều hướng mới để điều chỉnh lại tất cả mọi việc.

Phương diện tình cảm không được tốt do bạn quá cố chấp và bảo thủ khi mà bạn mãi chìm đắm trong quá khứ. Bạn cảm thấy mình chưa đủ tự tin để đón nhận một mối tình mới. Đây là khoảng thời gian bạn cần tĩnh lặng để suy nghĩ lại những chuyện đã qua, rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

12-cung-hoang-dao

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

12. Tuần với Song Ngư

Theo tử vi ngày mới trong tuần này thì mọi việc đối với Song Ngư đều rất tuyệt, bạn muốn gì được nấy, tuy không thật sự xuất sắc nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Biết chấp nhận một thứ gì đó theo hướng tích cực hơn sẽ giúp cho tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Những dự án, kế hoạch mà bạn đã bỏ tiền ra đầu tư bao lâu nay, thì tuần này chúng sẽ mang tới cho bạn một nguồn thu không nhỏ. Điều này khiến cho túi tiền của bạn lúc nào cũng căng đầy và bạn có thể mua sắm theo ý thích của bản thân mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm trong tuần cũng đón nhận nhiều tin vui, vận đào hoa của những người độc thân ngày càng khởi sắc. Bạn trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của những người khác giới, tăng cao khả năng tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Tag: Tuần mới của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo với tuần cuối tháng 9, 12 cung hoang dao, tuần cuối tháng 9.

Hotline tư vấn miễn phí