1900 0366         info@vdo.vn

Túy Âm – Lời bài hát Túy Âm – Xesi, Masew, Nhật Nguyễn

Túy âm bản nhạc điện tử đang làm mưa làm gió với giới trẻ Việt Nam 2 tháng vừa qua. Bài hát đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc  tháng vừa qua và đạt những con số khá thú vị. Bạn sẽ bất ngờ khi biết nhóm sáng tác trẻ này với thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2000 và cả 3 thành viên đều chưa hề qua 1 trường lớp âm nhạc nào. Hãy cùng xem điều thú vị của bài hát và lời bài hát Túy âm này nhé!

loi-bai-hat-tuy-am

Bài hát Túy Âm

Lời bài hát Túy Âm – Xesi, Masew, Nhật Nguyễn

Nhạc sĩ: Xesi

Ca sĩ: Xesi, Masew, Nhật Nguyễn

Rót đến tràn ly, anh chìm đắm trong men cay đắng nồng
Khóc chát làn mi, uống cùng anh cho đêm nay say chất ngất !
Dẫu năm tháng ấy còn đâu những đam mê ta kiếm tìm?
Màu mắt xanh ngời lạc giữa mây ngàn về chốn xa xôi

Hãy say cùng anh, hãy hát cùng anh, hãy khóc cùng anh
Thêm 1 lần…
Để anh được gần trái tim của em dù trong phút giây
Hình bóng người tan biến dần phía sau những nỗi sầu

Với em chắc quá đủ cho một mối tình
Dẫu em không thể ở lại với anh
Mình chẳng cùng với nhau đi hết quãng đường, ôm ấp hi vọng một ngày ngát xanh
Tháng năm thăng trầm dòng đời ngả nghiêng
Mình tự rời bỏ nhau, say đến điên dại, say hết kiếp người, say cho cháy lòng

Điều thú vị về Túy Âm kể từ khi ra mắt

Bài hát ra mắt vào ngày 25/08/2017 tức là hơn 1 tháng trước. Trong 1 tháng vừa qua bài hát đã đạt được nhiều con số đáng kinh ngạc với 41 509 044 lượt view, 392 000 lươt thích trên youtube. Và làm mưa làm gió với giới trẻ Việt Nam.

Điều bất ngờ không chỉ với số lượng đạt được của bài hát Túy âm này. Mà người sáng tác và thể hiện bài hát này. Cô gái Nguyễn Hải Yến chính là tác giả và giọng ca chính của bản hit này với biệt ca là Xesi. Là một nữ sinh mới 17 tuổi chưa từng được học qua trường lớp về âm nhạc. Việc sáng tác bài hát này hoàn toàn là bản năng của cô gái trẻ này. Không những thế bài hát được phói hợp sản xuất cùng với 2 nhà sản xuất Masew và Nhật Nguyễn cũng là 2 nhà sản xuất trẻ. Điều đáng nói là cả 3 thành viên đều chưa qua 1 trường lớp âm nhạc nào.

Giai điệu của Túy Âm gây sửng sốt vì sự ma mị như đang chìm trong ảo giác. Giọng ca Xesi mang màu sắc dân gian trên nền beat phong cách Future Bas hiện đại, dễ nghe.

Lời bài hát Túy âm được ví như ca khúc say rượu lấy cảm hứng từ chuyện tính của 1 chàng trai một hôm tình cờ gặp lại mối tính cũ thời cấp ba của mình. Ngày hôm đó, chàng trai đã uống rất say và kể nhiều về tình yêu thời học trò.

Tag: Bài hát Túy âm, Túy Âm, Loi bai hat Tuy Am, Tuy Am, Ca khúc say rượu Túy Âm, bài hat Tuy Am, Túy Âm – Xesi, Masse, Nhật Nguyễn, Bài hát Túy âm – Xesi.

Hotline tư vấn miễn phí