1900 0366         info@vdo.vn

Upload video hiệu quả với Vid.me

Lưu ý: Nếu bạn upload video với mục đích kiếm tiền quảng cáo thì có lẽ bài viết này sẽ không có giá trị với bạn.

Bài này Webbee sẽ giới thiệu cho bạn một website để bạn lưu trữ video online mà không cần lo vi phạm những vấn đề liên quan đến nội dung bên thứ ba như Youtube, đó là Vid.me.

upload-video-hieu-qua-voi-vid-me

Như bạn đã biết, Youtube là một kênh cho phép bạn upload video của mình để chia sẻ (để kiếm tiền qua đối tác của Youtube nữa), tuy nhiên một vấn đề xảy ra là không phải Video nào bạn cũng có thể Upload được bởi nó vi phạm quy định của Youtube mà vấn đề chủ yếu là liên quan đến nội dung bên thứ ba (vi phạm bản quyền).

Mình muốn chia sẻ một số video cho mọi người có thể xem online nhưng khi sử dụng Youtube upload video và nhận được thông báo “video của bạn bị cấm trên phạm vi toàn thế giới”. Vâng! một vấn đề nghiêm trọng, tài khoản của mình bị xóa trong vòng 1 tháng sau đó. Và tất nhiên video không thể chia sẻ cho người khác xem online được.

Mục đích của mình khi upload video là chia sẻ cho mọi người, vậy nên mình cảm thấy thực sự bức xúc khi không thể nào có được cái link video để chia sẻ. Vậy là mình đi tìm một website cho phép upload video mà không lo bị xóa và mình tìm thấy Vid.me

Ưu điểm của Vid.me

– Không lo vấn đề bản quyền

– Bạn có thể upload video với dung lượng lên đến 1G = 1024MB

– Upload khá nhanh

– Khi xem video không bị mấy cái quảng cáo Adsense khó chịu hiện lên (Cái này Youtube cũng làm đc nếu bạn tắt chức năng kiếm tiền đi, tuy nhiên khi up video lên Youtube mọi người phần lớn không chỉ chia sẻ mà còn để kiếm tiền)

– Không cần có tài khoản vẫn Upload video được (Tuy nhiên bạn nên tạo một tài khoản, không khó khăn gì, để quản lý file upload của mình)

– Có thế chia sẻ video với mã nhúng để ném vào Blog, Forum

Nhược điểm:

– Chỉ upload được video với size <= 1024MB (Cách khắc phục, nếu file của bạn quá lớn hãy chia nhỏ nó với ultra video splitter, ultra video splitter sẽ giúp bạn chia nhỏ file mà không lo bị giảm chất lượng video)

– Chất lượng kém hơn Youtube một xíu (Nếu xem xét kỹ bạn sẽ thấy có vẻ nó kém hơn Youtube một xíu, nhưng nếu chọn chế độ HD trên video bạn vẫn sẽ có một video với độ nét không kém)

– Bạn cần tích hợp subtitles vào video nếu video cần sub, vì không như Youtube, Vid.me không cho upload Sub trực tiếp lên

– Không có chức năng chỉnh sử online.

upload-video-hieu-qua-voi-vid-me

Cho dù có những ưu điểm trên nhưng Vid.me vẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chia sẻ video của mình cho nhiều người xem.

Hãy thử sử dụng và cảm nhận cũng như chia sẻ với mình về website này dưới bài viết nhé!

 Xem thêm: Cách tải video từ facebook về máy

Hotline tư vấn miễn phí