1900 0366         info@vdo.vn

Ưu điểm của mẫu đồng hồ Gear S2 sắp ra mắt

Gear S2 là một trong những siêu phẩm trên thị trường smartwatch Samsung sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Cho tới hiện tại chúng ta có thể được cảm nhận giao diện cũng như 1 số tính năng của Gear S2 trước khi nó được chính thức ra mắt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của mẫu đồng hồ Gear S2 này để xem mẫu Gear S2 có gì đặc biệt nhé!

Sau khi xuất hiện những nguồn tin rò rỉ với tên mã Project Orbis (Gear A), Gear S2 đã chính thức được xác nhận trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 diễn ra tại New York của Samsung. Ngoài thiết kế tròn với vẻ đẹp tinh tế, một vài tính năng của Gear S2 đã phần nào được hé lộ.

 

1. Mặt đồng hồ

 

Hiện nay, một số mẫu đồng hồ thông minh Android đều sở hữu thiết kế mặt vuông. Theo nhận định của người sử dụng, đây là thiết kế khá nam tính và hơi thô so với thiết kế mặt tròn. Do đó, việc trang bị thiết kế tròn được cho là hướng đi khá đúng đắn của hãng điện tử Hàn Quốc.

 

uu-diem-cua-mau-dong-ho-gear-s2-sap-ra-mat-1

 

Thực tế, có thể thiết kế khác biệt này nằm ở việc Gear S2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung thay vì Android Wear như thông thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, rất có thể Gear S2 chỉ có thể hoạt động khi kết nối với điện thoại Samsung thay vì hầu hết điện thoại Android khác.
2. Xem thời tiết

 

uu-diem-cua-mau-dong-ho-gear-s2-sap-ra-mat-2
Việc cho phép thông tin thời tiết hiển thị ở màn hình chính là một trong những tính năng vô cùng tiện lợi. Nhờ đó, bạn chỉ cần lướt qua cổ tay là đủ để biết rằng mình nên lựa chọn trang phục nào khi bắt đầu một ngày mới. Đây là ưu điểm lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc lấy điện thoại ra khỏi túi xách để kiểm tra.

 

3. Theo dõi nhịp tim

 

uu-diem-cua-mau-dong-ho-gear-s2-sap-ra-mat-3

 

Theo dõi nhịp tim đang là một trong những tính năng trụ cột trên các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung. Đặc biệt, đây cũng là một trong những tính khá phổ biến trên các thiết bị smartwatches quá. Do đó, không quá ngạc nhiên khi Gear S2 được tích hợp tính năng này.
4. Tập thể dục chưa bao giờ dễ dàng đến thế

 

uu-diem-cua-mau-dong-ho-gear-s2-sap-ra-mat-4
Đây cũng là một trong những điều mà các mẫu đồng hồ thông minh có mặt trên thị trường hiện nay luôn hướng đến. Với khả năng nằm gọn trên cổ tay, người dùng có thể dễ dàng theo dõi bước chân cùng nhiều bài tập nâng cap sức khỏe khác.
5. Giao diện hoàn toàn mới

Với mẫu đồng hồ thông minh trước đó của Samsung, người dùng cho rằng thiết bị này sở hữu giao diện khá phức tạp. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã giải quyết được phần nào điều này trên mẫu Gear S2 tiếp theo của mình.

 

uu-diem-cua-mau-dong-ho-gear-s2-sap-ra-mat-5

 

Theo đó, ngay từ màn hình chủ, chỉ cần một cú chạm nhẹ là bạn đã có thể xem tất cả các ứng dụng cùng một lúc thay vì phải vuốt qua từng ứng dụng trên phiên bản trước. Bên cạnh đó, các biểu tượng ứng dụng với thiết kế đầy màu sắc tương tự Apple Watch sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Smartwatch là một mảng công nghệ được các hãng công nghệ nổi tiếng hiện nay đầu từ như Samsung, Apple… Liệu Gear S2 của Samsung có thể vượt mặt được lão làng Apple Watch? Chúng ta cùng chờ đợi cho đến khi sản phẩm này chính thức được ra mắt nhé!

Từ khóa liên quan:

  • Gear S2
  • Giá Gear S2
  • Cấu hình Samsung Gear S2
  • Gear S2 có gì đặc biệt
  • Ưu điểm của Gear S2
  • So sánh Gear S2 và Apple Watch

 

 

Hotline tư vấn miễn phí