1900 0366         info@vdo.vn

Việt Nam có 9/20 ứng viên cho giải công nghệ thông tin ASEAN

Trải qua 8 lần tổ chức, ASEAN CIO/CSO Awards đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả các quốc gia Đông Nam Á.
Trải qua 8 lần tổ chức, ASEAN CIO/CSO Awards đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả các quốc gia Đông Nam Á. 
Tin công nghệ – Hơn 450 hồ sơ của các ứng viên đến từ Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines… đã tham gia ứng cử vào giải thưởng “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin Đông Nam Á tiêu biểu” năm 2013 (ASEAN CIO/CSO Awards).
Giải thưởng trên do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) phối hợp với Ban Chỉ đạo Quốc gia về công nghệ thông tin, UBND Tp.HCM, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, sẽ chính thức được trao vào ngày 25/9 tới đây.
Ban tổ chức đã liên kết với các hiệp hội, trung tâm công nghệ thông tin trong nước và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nhằm tìm ra những gương mặt lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin có nhiều đóng góp tiêu biểu trong năm qua.
Năm nay, trong số 20 ứng viên được đề cử trao giải về công nghệ thông tin (CIO) thì Việt Nam có 9 ứng viên, 3 của Malaysia, 3 Indonesia, 2 Singapore, 2 Philippines và 1 ứng viên của Thái Lan.
Ứng cử viên cho giải thưởng về an ninh thông tin (CSO) là 8, trong đó duy nhất có 1 người Việt Nam là ông Nguyễn Lê Thành, đại diện của tập đoàn VNG.
ASEAN CIO/CSO Awards lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2005 và trở thành sự kiện thường niên của IDG. Trải qua 8 lần tổ chức, ASEAN CIO/CSO Awards đã trở thành giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả các quốc gia Đông Nam Á.
Cũng qua 8 lần tổ chức, giải thưởng đã vinh danh 140 lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin của Việt Nam và các nước trong khối ASEAN
Hotline tư vấn miễn phí