1900 0366         info@vdo.vn

WordPress cơ bản: Một số kĩ năng cơ bản để học WordPress cơ bản

Để học WordPress và làm chủ nó, ngoài hiểu được WordPress là gì, bạn còn cần phải chuẩn bị cho mình những kĩ năng cơ bản để thuận tiện cho việc học và thực hành.

Một số kĩ năng cơ bản để học WordPress cơ bản

1. Biết sử dụng máy tính và internet thành thạo

Việc sử dụng máy tính đã quá đơn giản với bạn khi máy tính là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Máy tính xuất hiện ở mọi nơi: công sở, cơ quan nhà nước, trường học hay ngay tại gia đình bạn.

ki-nang-hoc-wordpress-co-ban

Kĩ năng học WordPress cơ bản

Bạn cần phải chắc chắn được mình đã sử dụng máy tính và internet một cách thành thạo: tìm được thư mục cần thiết trên máy tính, biết cách tìm kiếm những thông tin cần thiết trên internet…Những kĩ năng cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp xúc được những thông tin, khái niệm mới trong quá trình học WordPress cơ bản.

2. Có thẻ tín dụng quốc tế

Có nhiều bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi học WordPress thì có liên quan gì đến thẻ tín dụng quốc tế.

Bạn sẽ dùng thẻ quốc tế để mua tên miền, hostting, theme hay plugin… để phát triển những thiết kế website bán hàng, thiết kế website tin tức chuyên nghiệp hơn.

3. Bản Scan Chứng minh nhân dân

Bản Scan Chứng minh nhân dân giúp gì được cho bạn trong quá trình học WordPress cơ bản ?

Bản Scan chứng minh nhân dân giúp bạn xác thức được quyền sở hữu, tránh trường hợp giả mạo trong quá trình đăng kí tên miền hoặc mua host cho website.

4. Xác định tư tưởng rõ ràng

Bạn cần xác định rõ, học WordPress cơ bản giúp bạn có được những kiến thức về một nền tảng xây dựng website, bạn có thể không xây dựng được một website phức tạp nếu như không bổ xung thêm những kiến thức cần thiết khác.

Đó là những gì bạn cần phải chuẩn bị để học WordPress cơ bản. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm, chương trình cần thiết cho việc học WordPress cơ bản.

 

Hotline tư vấn miễn phí