1900 0366         info@vdo.vn

WordPress plugin tích hợp mạng xã hội tốt và nhanh nhất

Mạng xã hội đang là 1 công cụ phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Được nhiều người sử dụng và truy cập có thể kể đến facebook, pinterest, facebook, linkedIn, Twitter, Instagram,… Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các mạng xã hội này để chia sẻ công việc và cung cấp thông tin về các sản phẩm của họ. Để nhanh và thuận tiện nhất các doạnh nghiệp thường sử dụng wordpress plugin tích hợp mạng xã hội cho website của mình.

WordPress plugin tích hợp mạng xã hội cho website

1.Sharexy

sharexy

Sharexy

Sharexy cho phép bạn chèn thêm một widget mạng xã hội với giao diện nổi hoặc phẳng vào blog/ website. Chúng có nhiều style khác nhau cho bạn lựa chọn, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và giao diện của website.

2.Facebook Likebox Slider for wordpress

Plugin chia sẻ mạng xã hội dạng trượt tốt nhất dành cho wordpress. Dễ dàng cài đặt, cấu hình với chỉ 3 click chuột, plugin này cũng sở hữu thiết kế dạng tab rất tuyệt vời.

3.Wordpress Social Stream

Kết hợp tất cả các tương tác mạng xã hội của bạn vào một mạng lưới duy nhất hoặc tạo ra một nguồn cấp dữ liệu (feed) cho nhiều trang mạng xã hội. Hiển thị bằng cách sử dụng  jQuery, hỗ trợ dạng Social Network Wall hoặc dạng danh sách.

4.Social

social

Social

Quảng bá bài viết của bạn lên Twitter hoặc Facebook, cho phép người dùng đăng nhập, bình luận, trả lời, retweets, thích,…

5.Share Plus

Share+ là một WordPress plugin chia sẻ mạng xã hội rất mạnh mẽ và có độ tùy biến cao, giúp tạo ra một trải nghiệm mới cho người dùng. Nó đi kèm với 5 style và cũng cho phép bạn tùy biến linh hoạt với sức mạnh của CSS.

6.WP Easy Social hover

Easy Social Hover cho phép người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn về hiệu ứng chuyển động cũng như bổ sung các nút chia sẻ mạng xã hội trên hình ảnh của họ, sử dụng tiêu chuẩn công cụ đa phương tiện của WordPresss. Thêm nút chia sẻ FacebookTwitterPinterestLinkedIn và Google+ vào hình ảnh của bạn với một phong cách mới lạ, giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ hình ảnh của bạn lên các mạng xã hội lớn.

7.AddThis

WordPress plugin tích hợp mạng xã hội tốt thì không thể không nới đến giải pháp AddThis. Các nhà quảng cáo là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học dữ liệu và nhận thức của con người, giúp bạn có thêm khách hàng mới, cam kết thúc đẩy các kế hoạch tiếp thị của bạn.

addthis

Addthis

Đây được xem là 1 tiện ích của trình duyệt, bạn chỉ cần download và chạy tiện ích này thì nó đã được tích hợp các mạng xã hội. Cũng giống như thiet ke web theo yeu cau uy tín, chất lượng. Việc tiếp theo là lựa chọn mạng xã hội bạn muốn nó hiện thị là xong.

Share Locker

Share Locker là một plugin cho phép bạn ẩn nội dung trên một trang hoặc một bài viết. Nếu một người muốn mở khóa các nội dung, họ cần phải bấm vào một nút chia sẻ mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook ShareFacebook LikeTwitterGoogle+ và VK.com. Tính năng này rất hữu ích để xã hội hóa trang web của bạn và cải thiện vị trí trong bảng kết quả tìm kiếm.

9.Jquery Super Social Share for WordPress

Cho phép người dùng của bạn có thể chia sẻ các bài viết lên 5 mạng xã hội phổ biến nhất ngay lập tức! Nếu không có bất kỳ cấu hình nào, Super Social Share plugin sẽ cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ trang nào lên tất cả các mạng xã hội với chỉ với một click chuột.

10.Sociable

Sociable Skyscraper là plugin tiên tiến nhất và được khuyên dùng cho việc tích hợp mạng xã hội vào WordPress. Plugin này cho phép bạn tạo ra các hệ thống nút chia sẻ khác nhau cho bài viết, trang và bình luận với một mức độ tùy biến cao.

>> Xem Thêm: Sử dụng google webmaster tool để tăng lượng truy cập

Hotline tư vấn miễn phí