1900 0366         info@vdo.vn

Xu hướng thiết kế website năm 2017

Thiết kế website không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, đô chuyên nghiệp cao mà còn phải thể hiện được phong cách, cá tính riêng, điểm đặc trưng của các doanh nghiệp. Để thiết kế website bán hàng, thiết kế website giáo dục … có được đầy đủ các yếu tố thì ngoài tuân theo các nguyên tắc trong thiết kế, người thiết kế còn phải biết đến các xu hướng thiết kế website.

Xu hướng thiết kế website năm 2017 là gì? Có những xu hướng chính nào?

Những xu hướng thiết kế website năm 2017

1. Xu hướng hiết kế website dạng kể chuyện

Sự thu hút bởi những câu chuyện hay, ly kỳ của dạng kể chuyện, khi áp dụng vào thiết kế website sẽ giúp người đọc có được trải nghiệm lý thú bởi sự kế hợp của đồ họa tương tác lôi cuốn và công nghệ Hybrid4.

xu-huong-thiet-ke-website-ban-phang

2. Xu hướng thiết kế website bán phẳng

Với việc đổ bóng tinh tế, xu hướng thiết kế bán phẳng đã nâng cấp phong cách Metro trong Windows nên thành một xu hướng thiết kế website mới, tinh tế hơn, thu hút hơn.

3. Xu hướng hình ảnh minh họa

Điểm cuốn hút ở một website ngoài giao diện và nội dung thì hình ảnh cũng đóng một phần quan trọng trong việc níu kéo người xem. Những hình ảnh 3D độc đáo, được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho người xem.

4. Loại bỏ phong cách truyền thống

Một dạng thiết kế website đều có những chuẩn mực riêng. Những chuẩn mực đó giúp bạn có được một website theo đúng định hình phong cách lĩnh vực hoạt động của website. Tuy nhiên, những chuẩn mực đó sẽ làm website của bạn trở nên khô khan, không có được dấu ấn riêng của mình. Phá cách, loại bỏ phong cách thiết kế truyền thống giúp bạn có được website ấn tượng, thể hiện được phong cách cá nhân và mang đến những điều mới lạ cho người xem.

Ngoài 4 xu hướng thiết kế website trên, trong năm 2017 còn có những xu hướng thiết kế website đáng chú ý khác: Sử dụng Parallax rộng rãi vào thiết kế website, Sử dụng hiệu ứng Lazy loading…

>> Xem thêm: Những yếu tố giúp tăng traffic website

Hotline tư vấn miễn phí