1900 0366         info@vdo.vn

Xuất hiện vỏ hộp Galaxy Note 5

Webbee.vn – Tiếp theo sự thành công của loạt sản phẩm Galaxy Note 4, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge làm mưa làm gió trong thời gian qua Samsung sắp chuẩn bị cho ra đời smartphone Galaxy Note 5 vào 12.8 tới

xuat-hien-vo-hop-galaxy-note-5

Vỏ hộp được cho là của Galaxy Note 5, trong đó ghi rõ thông tin cấu hình máy ra sao – Ảnh chụp màn hình PhoneArena

 

Theo đó, trang PhoneArena vừa cho đăng tải một bức ảnh chụp vỏ hộp đựng chiếc Galaxy Note 5 sắp được công bố của Samsung. Nhìn chung vỏ hộp đựng sản phẩm khá giống với chiếc vỏ hộp đang được Samsung dùng trên chiếc Galaxy S6 hiện nay.
Đáng lưu ý là mặt sau vỏ hộp cũng ghi rõ cấu hình Galaxy Note 5 sẽ ra sao. Cụ thể các thông số gồm: màn hình cảm ứng 5,7 inch với thiết kế viền màn hình siêu mỏng đạt chuẩn hiển thị 2K, lần đầu tiên trang bị 4 GB RAM, camera sau 16 MP, camera trước 5 MP, hỗ trợ công nghệ sạc pin không dây và cây bút viết S-Pen sẽ có thêm nhiều tính năng mới.
Được biết, Galaxy Note 5 cũng được xem là mẫu phablet (smartphone lai tablet) đáng chú ý nhất của Samsung trong năm 2015.
Thông tin ban đầu lẽ ra mẫu máy này được công bố tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng 9 tới, nhưng do muốn tạo áp lực lên Apple nên Samsung quyết định giới thiệu sản phẩm này sớm hơn.
Thông tin chi tiết hơn nữa chúng ta sẽ được biết trong thời gian tới khi Galaxy Note 5 chính thức được ra mắt. Cùng chờ đợi những thông tin chi tiết tại chuyên mục tin công nghệ tại Webbee nhé!
Từ khóa liên quan:
  • Galaxy Note 5
  • Galaxy Note 5 bao giờ ra mắt
  • thông tin kỹ thuật Galaxy Note 5
  • thông số kỹ thuật Galaxy Note 5
Hotline tư vấn miễn phí