1900 0366         info@vdo.vn

Yếu tố phong thủy khi thiết kế website

Phong thủy khi thiết kế website bạn đã nghe bao giờ chưa? Bạn nghĩ gì khi nghe về điều này? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc là đặt website hay ngày đăng tải website sao cho hợp lí. Không phải như xây dựng nhà xem phong thủy sắp xếp, bài trí nhà cửa đâu nhé bạn đừng nhàm lẫn. Trong phong thủy khi thiết kế website là việc thiết kế website bắt mắt, hài hòa, việc sắp xếp, định dạng trang web sao cho tích cực phát huy tối đa.

Những yếu tố phong thủy khi thiết kế website

Gam màu sáng, cách sắp xếp rõ ràng, chữ đậm sẽ thúc đẩy khí luân chuyển tốt. Màu trắng và xanh da trời tượng trưng cho không khí và nước là những màu tốt. Về mặt phong thủy, những gam màu tối là rất tệ. Các hình ảnh đồ họa cũng cần rõ ràng và được chú thích đầy đủ.

Năng lượng có thể lưu chuyển quá nhanh, vì thế bạn cũng cần những không gian tĩnh lặng hoặc điểm trọng tâm. Đối với trang web, đó có thể là một biểu tượng xuất hiện lặp lại ở mỗi trang. Trong thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp cũng thế.

Đưa vào website quá nhiều phương tiện truyền thông quảng cáo ồn ào, bạn sẽ chẳng đạt được gì. Hãy sử dụng các phương pháp truyền thông đơn giản, êm dịu.

Các trang web thường chứa nhiều những đường kẻ thẳng hàng. Điều này khiến năng lượng không lưu thông tốt. Rất nhiều trang web có thanh công cụ sổ xuống bên trái và thanh taskbar ngang. Góc cạnh của các thanh công cụ này tạo ra nguồn năng lượng xấu. Vì thế, bạn hãy thay vào đó các đường cong ở bất cứ nơi nào có thể, ví dụ ảnh có góc cong, không sắc cạnh…

Một trang web có phong thủy tốt sẽ khiến người dùng “bơi” thoải mái xuyên suốt các trang. Do đó, bạn đừng quên tầm quan trọng của các link liên kết.

Website của bạn phải có giao diện mở đầu thật cuốn hút. thiết kế website kiểu “mì ăn liền” sẽ không có được sự lưu thông năng lượng tốt. Nên đưa ra một danh sách các link đến các địa chỉ đã được chọn lọc kỹ. Những tiện ích âm thanh dưới dạng tập tin nhỏ như tiếng nhạc êm dịu sẽ mang lại phong thủy tốt và nguồn năng lượng tích cực.

>> Giải trí chút: Giải mã mơ thấy người chết, người mất.

Hotline tư vấn miễn phí